Cà ri gà nước cốt dừa

Cà ri gà nước cốt dừa • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Cà ri gà nước cốt dừa

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm cà ri gà nước cốt dừa cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cà ri gà nước cốt dừa cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cà ri gà nước cốt dừa bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cùng vào bếp làm ngay món cà ri gà đơn giản, ngon miệng cho bé nhé.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Cánh gà
2
 
Nước cốt dừa
50 g
 
Bột cà ri
2 g
 
Sả
1 Cây
 
Hành tây
20 g
 
Nước dùng gà
100 ml
 
Xốt nêm thịt gà Knorr
20 g
 
Đường
5 g
 
Muối
1 g
 
Khoai tây
100 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rửa sạch cánh gà rồi chặt nhỏ vừa ăn. Sau đó thấm khô nước rồi ướp vào cánh gà: bột cà ri, muối, đường và xốt nêm thịt gà 20′ cho thấm vị.

2

Cắt khúc sả cây và cắt múi cau hành tây. Phi thơm sả cây và hành tây rồi cho gà đã ướp vào xào săn.

3

Làm sạch cá rồi cắt thành từng khứa dày khoảng 2cm. Ướp cá cung với gia vị qua đêm cho thấm.

4

Xếp cá đã ướp vào nồi, rồi bật bếp cho cá săn mặt thì thêm nước ướp và nước lạnh sao cho xăm xắp mặt cá rồi kho riu lửa đến khi xốt cạn sệt, thấm vào cá thì tắt bếp.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Cánh gà
2
 
Nước cốt dừa
50 g
 
Bột cà ri
2 g
 
Sả
1 Cây
 
Hành tây
20 g
 
Nước dùng gà
100 ml
 
Xốt nêm thịt gà Knorr
20 g
 
Đường
5 g
 
Muối
1 g
 
Khoai tây
100 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rửa sạch cánh gà rồi chặt nhỏ vừa ăn. Sau đó thấm khô nước rồi ướp vào cánh gà: bột cà ri, muối, đường và xốt nêm thịt gà 20′ cho thấm vị.

2

Cắt khúc sả cây và cắt múi cau hành tây. Phi thơm sả cây và hành tây rồi cho gà đã ướp vào xào săn.

3

Làm sạch cá rồi cắt thành từng khứa dày khoảng 2cm. Ướp cá cung với gia vị qua đêm cho thấm.

4

Xếp cá đã ướp vào nồi, rồi bật bếp cho cá săn mặt thì thêm nước ướp và nước lạnh sao cho xăm xắp mặt cá rồi kho riu lửa đến khi xốt cạn sệt, thấm vào cá thì tắt bếp.

Cà ri gà nước cốt dừa