Cà na ngâm

Cà na ngâm • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Cà na ngâm

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm cà na ngâm cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cà na ngâm cũng khá intermediate thực hiện với 4 nguyên liệu và 9 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cà na ngâm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Công thức đơn giản giúp bạn dễ dàng làm món cà na ngâm đường, cho trái cà na căng bóng, dày thịt, có đủ vị chua, ngọt và không hề bị chát.

Yields4 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Trái cà na
500 g
 
Đường tán
80 g
 
Muối hột
5 g
Cách làm món ăn (8 bước)
1

Muối hột cho vào nước hòa tan.

2

Khía cà na rồi ngâm vào nước muối cho cà na bớt chua và chát.

3

Ngâm khoảng 20 phút vớt ra rửa lại bằng nước sạch.

4

Luộc sơ cà na rồi sau đó ngâm vào nước đá lạnh.

5

Nấu nước đường tán, lưu ý cho thêm một tí muối nhé.

6

Cho cà na vào hủ rồi cho nước đường đã để nguội vào ngập mặt.

7

Ngâm khoảng 5 ngày là có thể ăn được.

8

Cuối cùng chúng ta có được món cà na ngâm thật hấp dẫn.

Ingredients

Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Trái cà na
500 g
 
Đường tán
80 g
 
Muối hột
5 g

Directions

Cách làm món ăn (8 bước)
1

Muối hột cho vào nước hòa tan.

2

Khía cà na rồi ngâm vào nước muối cho cà na bớt chua và chát.

3

Ngâm khoảng 20 phút vớt ra rửa lại bằng nước sạch.

4

Luộc sơ cà na rồi sau đó ngâm vào nước đá lạnh.

5

Nấu nước đường tán, lưu ý cho thêm một tí muối nhé.

6

Cho cà na vào hủ rồi cho nước đường đã để nguội vào ngập mặt.

7

Ngâm khoảng 5 ngày là có thể ăn được.

8

Cuối cùng chúng ta có được món cà na ngâm thật hấp dẫn.

Cà na ngâm