Cá khô rim giấm đường

Cá khô rim giấm đường • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Cá khô rim giấm đường

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm cá khô rim giấm đường cho đủ cho 6 người ăn chỉ mất khoảng 55 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cá khô rim giấm đường cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cá khô rim giấm đường bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cá Khô Rim Giấm Đường – món ăn ngon dễ làm, giúp đổi vị cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn. Cách làm cá khô rim giấm đường chua ngọt, béo béo, ngon cơm.

Yields6 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Cá khô
18 g
 
Dầu ăn
500 ml
 
Nước mắm
4 Muỗng canh
 
Bột ngọt
2 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
2 Muỗng canh
 
Tương ớt
2 Muỗng canh
 
Giấm
1 Muỗng canh
 
Tỏi
4 Tép
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đầu tiên ta rửa cá khô cho sạch rồi để cá ráo nước.

2

Đun nóng dầu rồi sau đó thả cá khô đã ráo nước vào trong chảo dầu đã nóng và chiên cá đến khi cá chín vàng thì vớt ra để lên đĩa có giấy thấm dầu cho cá ráo dầu.

3

Pha sốt giấm đường bằng cách trộn đều hỗn hợp gồm: 4 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng cafe bột nêm, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh tương ớt và 1 muỗng giấm.

4

Cho đến khi miếng thịt, các bạn thấy lấm tấm nước ứa ra từ trong miếng thịt, thì có thể nướng thêm 30 giây nữa, để miếng thịt bốc mùi thơm là dùng được. Ngoài cách sử dụng lửa than hoa: các bạn có thể sử dụng lò vi sóng, bếp điện,…

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Cá khô
18 g
 
Dầu ăn
500 ml
 
Nước mắm
4 Muỗng canh
 
Bột ngọt
2 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
2 Muỗng canh
 
Tương ớt
2 Muỗng canh
 
Giấm
1 Muỗng canh
 
Tỏi
4 Tép

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đầu tiên ta rửa cá khô cho sạch rồi để cá ráo nước.

2

Đun nóng dầu rồi sau đó thả cá khô đã ráo nước vào trong chảo dầu đã nóng và chiên cá đến khi cá chín vàng thì vớt ra để lên đĩa có giấy thấm dầu cho cá ráo dầu.

3

Pha sốt giấm đường bằng cách trộn đều hỗn hợp gồm: 4 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng cafe bột nêm, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh tương ớt và 1 muỗng giấm.

4

Cho đến khi miếng thịt, các bạn thấy lấm tấm nước ứa ra từ trong miếng thịt, thì có thể nướng thêm 30 giây nữa, để miếng thịt bốc mùi thơm là dùng được. Ngoài cách sử dụng lửa than hoa: các bạn có thể sử dụng lò vi sóng, bếp điện,…

Cá khô rim giấm đường