Cá hồi kho củ cải vàng

Cá hồi kho củ cải vàng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Cá hồi kho củ cải vàng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm cá hồi kho củ cải vàng cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cá hồi kho củ cải vàng cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cá hồi kho củ cải vàng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cá hồi tươi sống hương vị tươi ngon bổ dưỡng, có thể biến tấu thành nhiều món ngon hỗ trợ phòng trị bệnh hiệu quả cho nhiều lứa tuổi, đặc biệt tốt cho người già giảm trí nhớ, xương khớp yếu mỏi, bệnh tim mạch huyết áp. Củ cải vàng chứa nhiều canxi rất tốt cho sức khỏe và làm tăng hương vị cho món ăn chính. Ông bà mình đã lớn tuổi, đôi lúc cũng lạt miệng nên mình kho món cá này giúp ông bà ăn được nhiều hơn và cũng nhờ món ăn hỗ trợ tăng sức đề kháng cho ông bà mình.

Yields3 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Hành boa rô
1 Cây
 
Ớt
2 Trái
 
Mỡ heo
50 g
 
Cá hồi
2 g
 
Củ cải muối
200 g
 
Tỏi
2 Tép
 
Xốt nêm thịt heo Knorr
2 Muỗng canh
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Đường trắng
1 Muỗng canh
 
Nước lọc
2 Muỗng canh
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Đánh vảy cá, rửa sạch và thấm khô. Củ cải vàng muối chua cắt khoanh dày 0,5cm. Cắt mỏng xéo cạnh hành boa rô (phần xanh). Băm nhỏ tỏi. Cắt ớt thành lát dài xéo cạnh. Rau muống bào sợi, giá nhặt gốc, rau quế nhặt lá. Cả 3 mix chung và rửa sạch. Bầu bào vỏ cắt khoanh tròng dày 1cm. Mỡ heo cắt hạt lựu vừa.

2

Lót vài lát củ cải dưới đáy nồi, sau đó xếp cá lên, rải củ cải xen kẽ cá như hình. Cho mỡ vào chảo thắng cho ra mỡ và tóp ngã vàng, cho tiếp tỏi băm vào phi thơm vàng giòn cùng tóp mỡ. Tắt lửa. Rưới đều vào nồi cá Xốt nêm đậm đặc thịt heo và nước tương, đường. Dùng muỗng múc tóp tỏi vừa phi rải đều lên mình cá, thêm vào 2/3 ớt và 1/2 hành boa rô cắt lát lên trên cùng, không cần ướp cá mà bắt đầu kho luôn nhé.

3

Dùng dao khứa cánh gà rồi tẩm ướp với Xốt nêm đậm đặc thịt gà trong khoảng 30 phút.

4

Giờ thì bắt đầu luộc bầu. Đun sôi nước cùng xíu muối. Cho bầu vào luộc 2p là là được. Gắp những khoanh bầu ra đĩa.

5

Ngâm táo đỏ vào nước nóng. Nhào bột mì với nước thành hỗn hợp mịn, dẻo.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Hành boa rô
1 Cây
 
Ớt
2 Trái
 
Mỡ heo
50 g
 
Cá hồi
2 g
 
Củ cải muối
200 g
 
Tỏi
2 Tép
 
Xốt nêm thịt heo Knorr
2 Muỗng canh
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Đường trắng
1 Muỗng canh
 
Nước lọc
2 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Đánh vảy cá, rửa sạch và thấm khô. Củ cải vàng muối chua cắt khoanh dày 0,5cm. Cắt mỏng xéo cạnh hành boa rô (phần xanh). Băm nhỏ tỏi. Cắt ớt thành lát dài xéo cạnh. Rau muống bào sợi, giá nhặt gốc, rau quế nhặt lá. Cả 3 mix chung và rửa sạch. Bầu bào vỏ cắt khoanh tròng dày 1cm. Mỡ heo cắt hạt lựu vừa.

2

Lót vài lát củ cải dưới đáy nồi, sau đó xếp cá lên, rải củ cải xen kẽ cá như hình. Cho mỡ vào chảo thắng cho ra mỡ và tóp ngã vàng, cho tiếp tỏi băm vào phi thơm vàng giòn cùng tóp mỡ. Tắt lửa. Rưới đều vào nồi cá Xốt nêm đậm đặc thịt heo và nước tương, đường. Dùng muỗng múc tóp tỏi vừa phi rải đều lên mình cá, thêm vào 2/3 ớt và 1/2 hành boa rô cắt lát lên trên cùng, không cần ướp cá mà bắt đầu kho luôn nhé.

3

Dùng dao khứa cánh gà rồi tẩm ướp với Xốt nêm đậm đặc thịt gà trong khoảng 30 phút.

4

Giờ thì bắt đầu luộc bầu. Đun sôi nước cùng xíu muối. Cho bầu vào luộc 2p là là được. Gắp những khoanh bầu ra đĩa.

5

Ngâm táo đỏ vào nước nóng. Nhào bột mì với nước thành hỗn hợp mịn, dẻo.

Cá hồi kho củ cải vàng