Cá hồi áp chảo đơn giản

Cá hồi áp chảo đơn giản • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Cá hồi áp chảo đơn giản

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm cá hồi áp chảo đơn giản cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cá hồi áp chảo đơn giản cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cá hồi áp chảo đơn giản bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cá hồi vốn là một nguồn thực phẩm cung cấp nhiều protein (44%), vitamin và khoáng chất. Hơn thế nữa, trong cá hồi còn chứa 1 lượng rất dồi dào chất béo omega 3 rất tốt cho tim mạch…

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Cá hồi
2 Miếng
 
Rượu Ryorishu
2 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu xay
½ Muỗng cà phê
 
Chanh
1 Trái
 
Ngò rí
3 Cây
 
Dầu oliu
2 Muỗng canh
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cá đánh vẩy rửa sạch, cho rượu vào ướp đều mình cá, thấm khô bằng giấy ăn. Ướp cá với xíu muối và tiêu xay 10 phút. Chanh cắt lát mỏng. Ngò rí bỏ gốc rửa sạch.

2

Làm nóng chảo với 2 muỗng canh dầu oliu, cho cá vào áp chảo xém vàng 2 mặt, lưu ý không chiên giòn, thịt cá sẽ khô và không ngon. Với món cá hồi áp chảo chỉ cần cá chín vàng xém 2 mặt là đạt. Hoàn tất.

3

Trình bày : Gắp cá ra đĩa, trang trí vài nhánh ngò rí hoặc ngò tây, xếp chanh lên cạnh cá. Khi thưởng thức thì vắt chanh lên mình cá, dùng nóng.
Các bạn có thấy cách làm quá đơn giản không ạ? Với món cá hồi áp chảo thì ai cũng có thể làm được, đẹp mắt và ngon miệng không kém nhà hàng đâu nhé !!

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Cá hồi
2 Miếng
 
Rượu Ryorishu
2 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu xay
½ Muỗng cà phê
 
Chanh
1 Trái
 
Ngò rí
3 Cây
 
Dầu oliu
2 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cá đánh vẩy rửa sạch, cho rượu vào ướp đều mình cá, thấm khô bằng giấy ăn. Ướp cá với xíu muối và tiêu xay 10 phút. Chanh cắt lát mỏng. Ngò rí bỏ gốc rửa sạch.

2

Làm nóng chảo với 2 muỗng canh dầu oliu, cho cá vào áp chảo xém vàng 2 mặt, lưu ý không chiên giòn, thịt cá sẽ khô và không ngon. Với món cá hồi áp chảo chỉ cần cá chín vàng xém 2 mặt là đạt. Hoàn tất.

3

Trình bày : Gắp cá ra đĩa, trang trí vài nhánh ngò rí hoặc ngò tây, xếp chanh lên cạnh cá. Khi thưởng thức thì vắt chanh lên mình cá, dùng nóng.
Các bạn có thấy cách làm quá đơn giản không ạ? Với món cá hồi áp chảo thì ai cũng có thể làm được, đẹp mắt và ngon miệng không kém nhà hàng đâu nhé !!

Cá hồi áp chảo đơn giản