Cách làm cá hố chiên rim đậm đà cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cá hố chiên rim đậm đà cũng khá intermediate thực hiện với 12 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cá hố chiên rim đậm đà bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Sự kết hợp giữa chiên và kho rim giúp cá hố chiên rim đậm đà tạo được điểm nhấn tốt cho bữa cơm gia đình. Chỉ cần những khứa cá thành phẩm có màu sáng bóng, sậm màu là thấy thích thú lắm rồi.
Vậy là chúng ta có thể thưởng thức món salad dưa loe dầm ớt chuông này rồi. Mùa hè nóng bức, có món dưa leo giòn tan sẽ giúp cả nhà ăn ngon miệng hơn bao giờ hết. Món salad có độ giòn, mát vì được để trong tủ lạnh, khi ăn có cảm giác vô cùng dễ chịu.
Cá sau khi ướp gắp ra tô để riêng. Cho vào 2 muỗng canh bột bắp rồi trộn đều.
Đun sôi nhiều dầu ăn trong chảo hoặc nồi nhỏ. Cho cá hố đã tẩm bột vào chiên ngập dầu cho cá chín giòn và vàng đều thì vớt ra để riêng.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, xào thơm gừng, hành boa rô, tỏi, ớt khô và hoa hồi. Sau đó đổ vào 1 chén nước lọc. Đun sôi rồi thêm cá, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh giấm balsamic, 10g đường, 1/3 muỗng cà phê muối.
Sau cá được đun sôi, chuyển sang nhiệt độ thấp, đun tiếp trong 7-8 phút cho sốt cạn thì tắt bếp.
Thịt heo thái lát mỏng. Rau diếp ngồng gọt vỏ, cắt lát mỏng. Nên chần sơ rau diếp ngồng qua nước sôi trước khi chế biến để nguyên liệu được chín đều. Tương tự củ mài bóc sạch vỏ, rửa sạch rồi thái miếng mỏng như rau diếp ngồng. Ớt sừng bỏ hạt, thái miếng nhỏ.
Ingredients
Directions
Vậy là chúng ta có thể thưởng thức món salad dưa loe dầm ớt chuông này rồi. Mùa hè nóng bức, có món dưa leo giòn tan sẽ giúp cả nhà ăn ngon miệng hơn bao giờ hết. Món salad có độ giòn, mát vì được để trong tủ lạnh, khi ăn có cảm giác vô cùng dễ chịu.
Cá sau khi ướp gắp ra tô để riêng. Cho vào 2 muỗng canh bột bắp rồi trộn đều.
Đun sôi nhiều dầu ăn trong chảo hoặc nồi nhỏ. Cho cá hố đã tẩm bột vào chiên ngập dầu cho cá chín giòn và vàng đều thì vớt ra để riêng.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, xào thơm gừng, hành boa rô, tỏi, ớt khô và hoa hồi. Sau đó đổ vào 1 chén nước lọc. Đun sôi rồi thêm cá, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh giấm balsamic, 10g đường, 1/3 muỗng cà phê muối.
Sau cá được đun sôi, chuyển sang nhiệt độ thấp, đun tiếp trong 7-8 phút cho sốt cạn thì tắt bếp.
Thịt heo thái lát mỏng. Rau diếp ngồng gọt vỏ, cắt lát mỏng. Nên chần sơ rau diếp ngồng qua nước sôi trước khi chế biến để nguyên liệu được chín đều. Tương tự củ mài bóc sạch vỏ, rửa sạch rồi thái miếng mỏng như rau diếp ngồng. Ớt sừng bỏ hạt, thái miếng nhỏ.