Cách làm cá hấp nước tương cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cá hấp nước tương cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 8 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cá hấp nước tương bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Hoàn toàn có thể có món cá hấp nước tương (xì dầu) chỉ trong 35 phút với công thức dưới đây. Cùng làm để thưởng thức trong bữa ăn gia đình tối nay nhé!
Cá mú làm sạch ruột, rửa lại với nước. Dùng dao khứa 3-4 đường lên thịt cá.
Hành lá rửa sạch, 1/2 cắt nhỏ, 1/2 hành lá còn lại cắt khúc khoảng 3-4cm. Gừng gọt vỏ, cắt sợi dài.
Đầu tiên, xếp gừng, hành lá cắt khúc ra đĩa. Cho cá mú lên trên. Bạn cũng có thể nhét gừng vào bên trong miệng cá.
Bánh giầy cắt miếng nhỏ, hình vuông, xếp xung quanh con cá.
Tiếp theo, chan đều 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh rượu trắng, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm lên trên, để khoảng 15 phút.
Rắc hành lá cắt nhỏ vào, cho cá vào xửng hấp, hấp chín khoảng 15-20 phút.
Lấy món ăn ra và dùng với cơm nè! Thịt cá mềm, thấm đậm gia vị rất ngon.
Ingredients
Directions
Cá mú làm sạch ruột, rửa lại với nước. Dùng dao khứa 3-4 đường lên thịt cá.
Hành lá rửa sạch, 1/2 cắt nhỏ, 1/2 hành lá còn lại cắt khúc khoảng 3-4cm. Gừng gọt vỏ, cắt sợi dài.
Đầu tiên, xếp gừng, hành lá cắt khúc ra đĩa. Cho cá mú lên trên. Bạn cũng có thể nhét gừng vào bên trong miệng cá.
Bánh giầy cắt miếng nhỏ, hình vuông, xếp xung quanh con cá.
Tiếp theo, chan đều 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh rượu trắng, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm lên trên, để khoảng 15 phút.
Rắc hành lá cắt nhỏ vào, cho cá vào xửng hấp, hấp chín khoảng 15-20 phút.
Lấy món ăn ra và dùng với cơm nè! Thịt cá mềm, thấm đậm gia vị rất ngon.