Bún gạo xào trứng

Bún gạo xào trứng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bún gạo xào trứng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bún gạo xào trứng cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bún gạo xào trứng cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bún gạo xào trứng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bún gạo xào trứng với nguyên liệu dễ tìm thấy, dễ dùng và đặc biệt là giàu chất xơ rất tốt cho cơ thể. Bạn có thể làm món này cho các em nhỏ hoặc có thể tự đãi mình nếu không có nhiều thời gian hoặc quá ngấy với những món ăn đóng hộp hay ngoài phố xá. Cooky sẽ giúp các bạn một tí sức lực để tự tin vào bếp đây !

Yields1 Serving
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Bún gạo
250 g
 
Trứng gà
1 g
 
Dầu ăn
1 Muỗng cà phê
 
Nước tương
2 Muỗng cà phê
 
Muối
10 g
 
Tỏi
¼ Củ
 
Bột nêm knorr
5 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Ngâm, rửa sạch bún gạo. Bắc nồi nước nhỏ chờ nước sôi rồi cho bún gạo vào. Luộc khoảng 7~10 phút thấy bún mềm là được.

2

Làm nóng chảo rồi cho dầu ăn tỏi đã băm nhuyễn vào phi cho thơm là được. Cho trứng vào chảo đợi cho trứng chín một chút rồi đánh cho tan thành từng miếng cho dễ ăn.

3

Đun nước sôi,đợi cho nước sôi cho vào chút muối rồi thả mì vào. Luộc mì khoảng 10~12 phút cho đến khi mì mềm là được.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Bún gạo
250 g
 
Trứng gà
1 g
 
Dầu ăn
1 Muỗng cà phê
 
Nước tương
2 Muỗng cà phê
 
Muối
10 g
 
Tỏi
¼ Củ
 
Bột nêm knorr
5 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Ngâm, rửa sạch bún gạo. Bắc nồi nước nhỏ chờ nước sôi rồi cho bún gạo vào. Luộc khoảng 7~10 phút thấy bún mềm là được.

2

Làm nóng chảo rồi cho dầu ăn tỏi đã băm nhuyễn vào phi cho thơm là được. Cho trứng vào chảo đợi cho trứng chín một chút rồi đánh cho tan thành từng miếng cho dễ ăn.

3

Đun nước sôi,đợi cho nước sôi cho vào chút muối rồi thả mì vào. Luộc mì khoảng 10~12 phút cho đến khi mì mềm là được.

Bún gạo xào trứng