Bún gạo trộn súp đậu nành Hàn Quốc

Bún gạo trộn súp đậu nành Hàn Quốc • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bún gạo trộn súp đậu nành Hàn Quốc

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bún gạo trộn súp đậu nành hàn quốc cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bún gạo trộn súp đậu nành hàn quốc cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bún gạo trộn súp đậu nành hàn quốc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bún gạo trộn súp đậu nành Hàn Quốc với súp đậu nành lạnh là một trong những món ăn phổ biến nhất, được làm đầy với hương vị và dinh dưỡng của đậu nành.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Đậu nành
400 g
 
Đậu phộng
50 g
 
Hạt thông
30 g
 
Bún khô
130 g
 
Ớt chuông
50 g
 
Dưa leo
50 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Từng miếng thịt gà được tẩm gia vị đậm đà kèm lớp bột giòn rụm bên ngoài mang đến vị ngon bất tận khi chấm cùng nước sốt mù tạt béo thơm đấy. Nhanh tay lưu lại công thức ngay nhé.

2

Thêm từ từ đậu, nước nấu đậu, đậu phộng và hạt thông vào máy xay, nghiền mịn chúng, thêm ít đá viên cho nhanh lạnh. Cho hỗn hợp vừa xay vào ngăn mát tủ lạnh.

3

Ớt chuông bỏ hạt thái sợi nhỏ. Dưa leo cắt lát mỏng rồi thái sợi nhỏ như ớt chuông.

4

Đun sôi nhiều nước, cho bún khô vào luộc, châm nước khoảng 3 lần cho bún không quá chín rục nhé! Vớt bún ra, xả qua nước lạnh cho nguội.

5

Cuộn tròn bún rồi cho vào các tô sạch, rưới thêm nước súp đậu nành đã được làm lạnh lên trên, trang trí ít ớt chuông vàn và đỏ, ít dưa leo sợi, rắc thêm ít hạt thông lên trên nữa là hoàn tất.

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Đậu nành
400 g
 
Đậu phộng
50 g
 
Hạt thông
30 g
 
Bún khô
130 g
 
Ớt chuông
50 g
 
Dưa leo
50 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Từng miếng thịt gà được tẩm gia vị đậm đà kèm lớp bột giòn rụm bên ngoài mang đến vị ngon bất tận khi chấm cùng nước sốt mù tạt béo thơm đấy. Nhanh tay lưu lại công thức ngay nhé.

2

Thêm từ từ đậu, nước nấu đậu, đậu phộng và hạt thông vào máy xay, nghiền mịn chúng, thêm ít đá viên cho nhanh lạnh. Cho hỗn hợp vừa xay vào ngăn mát tủ lạnh.

3

Ớt chuông bỏ hạt thái sợi nhỏ. Dưa leo cắt lát mỏng rồi thái sợi nhỏ như ớt chuông.

4

Đun sôi nhiều nước, cho bún khô vào luộc, châm nước khoảng 3 lần cho bún không quá chín rục nhé! Vớt bún ra, xả qua nước lạnh cho nguội.

5

Cuộn tròn bún rồi cho vào các tô sạch, rưới thêm nước súp đậu nành đã được làm lạnh lên trên, trang trí ít ớt chuông vàn và đỏ, ít dưa leo sợi, rắc thêm ít hạt thông lên trên nữa là hoàn tất.

Bún gạo trộn súp đậu nành Hàn Quốc