Cách làm bún cá thác lác cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bún cá thác lác cũng khá beginner thực hiện với 15 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bún cá thác lác bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Ngon, bổ dễ làm mà ko tốn nhiều thời gian và công sức.
Cắt cà rốt thành khoanh tròn nhỏ, rau tần rửa sạch, hành tím lột vỏ bào mỏng, hành lá rửa sạch cắt lấy đầu hành và phần thân hành cắt nhỏ, chân gà cắt đôi.
Cho 2 muỗng cafe hạt nêm Knorr , 1/2 muỗng cafe bột ngọt , 1 muỗng cafe đường , 4 giọt nước mắm , 1 muỗng cafe tiêu , hành lá cắt nhỏ vào cá thác lác rồi đánh đều tay, hành tím phi vàng, bún gạo trần sơ.
Bắt nồi nước vừa đủ dùng theo khẩu phần riêng của mỗi gia đình, nước sôi bỏ chân gà và cà rốt nấu khoảng 10′ sau đó vo viên cá thác lác bỏ vào cho sôi khoảng 10′ hớt bọt, nêm gia vị theo khẩu vị của mỗi gia đình. Tắt bếp và dùng nóng.
Ingredients
Directions
Cắt cà rốt thành khoanh tròn nhỏ, rau tần rửa sạch, hành tím lột vỏ bào mỏng, hành lá rửa sạch cắt lấy đầu hành và phần thân hành cắt nhỏ, chân gà cắt đôi.
Cho 2 muỗng cafe hạt nêm Knorr , 1/2 muỗng cafe bột ngọt , 1 muỗng cafe đường , 4 giọt nước mắm , 1 muỗng cafe tiêu , hành lá cắt nhỏ vào cá thác lác rồi đánh đều tay, hành tím phi vàng, bún gạo trần sơ.
Bắt nồi nước vừa đủ dùng theo khẩu phần riêng của mỗi gia đình, nước sôi bỏ chân gà và cà rốt nấu khoảng 10′ sau đó vo viên cá thác lác bỏ vào cho sôi khoảng 10′ hớt bọt, nêm gia vị theo khẩu vị của mỗi gia đình. Tắt bếp và dùng nóng.