Bột bánh mì chiên xù

Bột bánh mì chiên xù • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bột bánh mì chiên xù

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bột bánh mì chiên xù cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bột bánh mì chiên xù cũng khá beginner thực hiện với 2 nguyên liệu và 3 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bột bánh mì chiên xù bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Khi chế biến những món chiên cần dùng bột, ta hay mua loại bột chiên xù bên ngoài về để làm thì giờ đây bạn đã có cách làm bột bánh mì chiên xù cực kì đơn giản ngay tại nhà chỉ với những chiếc sandwich có sẵn. Hãy thử làm ngay nhé.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (1 nguyên liệu)
 
Bánh mì sandwich
10 g
Cách làm món ăn (2 bước)
1

Gừng gọt vỏ, ép lấy nước cốt. Tỏi lột vỏ, băm nhuyễn. Cho 1/2 muỗng cà phê ớt sa tế, nước cốt gừng, tỏi băm, 2 muỗng canh đường nâu, 2 muỗng canh bột bắp, 60ml nước tương, 2 muỗng canh giấm gạo, 235ml nước dùng gà vào một hũ thủy tinh lớn. Khuấy đều cho tất cả hỗn hợp hòa quyện vào nhau hoặc bạn có thể lắc nếu thích.

2

Vậy là đã hoàn thành nước sốt rồi. Bạn có thể dùng sốt tỏi gừng này ướp thịt gà, thịt bò hoặc dùng để làm sốt xào rau đều được.

Ingredients

Thành phần món ăn (1 nguyên liệu)
 
Bánh mì sandwich
10 g

Directions

Cách làm món ăn (2 bước)
1

Gừng gọt vỏ, ép lấy nước cốt. Tỏi lột vỏ, băm nhuyễn. Cho 1/2 muỗng cà phê ớt sa tế, nước cốt gừng, tỏi băm, 2 muỗng canh đường nâu, 2 muỗng canh bột bắp, 60ml nước tương, 2 muỗng canh giấm gạo, 235ml nước dùng gà vào một hũ thủy tinh lớn. Khuấy đều cho tất cả hỗn hợp hòa quyện vào nhau hoặc bạn có thể lắc nếu thích.

2

Vậy là đã hoàn thành nước sốt rồi. Bạn có thể dùng sốt tỏi gừng này ướp thịt gà, thịt bò hoặc dùng để làm sốt xào rau đều được.

Bột bánh mì chiên xù