Cách làm bông cải xanh xào tỏi chay cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bông cải xanh xào tỏi chay cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bông cải xanh xào tỏi chay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món rau củ rất bổ dưỡng lại dễ ăn. Mời các bạn cùng làm với mình nha
Cắt bông cải xanh thành miếng vừa ăn sau đó ngâm qua nước muối 10 phút cho các sâu bọ hay chất thuốc trong cây ra khỏi.
Cho 1/2 muỗng cafe muối vào nồi cùng với 500ml nước đun sôi. Trần sơ qua bông cải khoảng 3 phút. Vớt ra để ráo.
Bắt 1 chảo nóng cho dầu ăn vào chiên vàng đậu hủ trắng, vớt ra để ráo dầu. Cho 1 muỗng canh dầu ăn cùng với tỏi băm, xả băm nhuyễn, ớt băm nhuyễn vào đảo đều cho vàng thơm dậy mùi. Cho tiếp phần đậu đã chiên vàng vào chảo xả ớt đảo đều 2 phút nêm 1/2 muỗng cafe muối và 1/3 muỗng cafe bột ngọt. Đảo đều trong 2p cho ngấm gia vị vào đậu hủ, sau đó tắt bếp.
Vậy là xong món rau cải chay cho ngày Vu Lan rồi. Chúc các bạn thành công.
Ingredients
Directions
Cắt bông cải xanh thành miếng vừa ăn sau đó ngâm qua nước muối 10 phút cho các sâu bọ hay chất thuốc trong cây ra khỏi.
Cho 1/2 muỗng cafe muối vào nồi cùng với 500ml nước đun sôi. Trần sơ qua bông cải khoảng 3 phút. Vớt ra để ráo.
Bắt 1 chảo nóng cho dầu ăn vào chiên vàng đậu hủ trắng, vớt ra để ráo dầu. Cho 1 muỗng canh dầu ăn cùng với tỏi băm, xả băm nhuyễn, ớt băm nhuyễn vào đảo đều cho vàng thơm dậy mùi. Cho tiếp phần đậu đã chiên vàng vào chảo xả ớt đảo đều 2 phút nêm 1/2 muỗng cafe muối và 1/3 muỗng cafe bột ngọt. Đảo đều trong 2p cho ngấm gia vị vào đậu hủ, sau đó tắt bếp.
Vậy là xong món rau cải chay cho ngày Vu Lan rồi. Chúc các bạn thành công.