Bông cải xanh luộc

Bông cải xanh luộc • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bông cải xanh luộc

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bông cải xanh luộc cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bông cải xanh luộc cũng khá beginner thực hiện với 5 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bông cải xanh luộc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Đối với món bông cải luộc này, khi vừa chín, bạn dội qua một lần nước lọc để rau được xanh nhé! Món này mà ăn kèm với sốt mayonnaise trộn tương ớt để chấm thì hết chê luôn.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Bông cải xanh
300 g
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Sốt Mayonnaise
1 Muỗng canh
 
Tương ớt
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bông cải xanh rửa sạch, cắt khúc vừa ăn, để ráo. Có thể thay thế bông cải xanh bằng bông cải trắng nếu thích.

2

Đun sôi 3 chén nước có pha 1 muỗng cà phê muối, cho bông cải xanh vào, luộc chín.

3

Sau đó, vớt bông cải xanh ra, dội qua 1 lần nước lọc để rau được xanh nè. Món này ăn cùng với chén sốt mayonnaise pha tương ớt thì hết chê.

Ingredients

Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Bông cải xanh
300 g
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Sốt Mayonnaise
1 Muỗng canh
 
Tương ớt
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bông cải xanh rửa sạch, cắt khúc vừa ăn, để ráo. Có thể thay thế bông cải xanh bằng bông cải trắng nếu thích.

2

Đun sôi 3 chén nước có pha 1 muỗng cà phê muối, cho bông cải xanh vào, luộc chín.

3

Sau đó, vớt bông cải xanh ra, dội qua 1 lần nước lọc để rau được xanh nè. Món này ăn cùng với chén sốt mayonnaise pha tương ớt thì hết chê.

Bông cải xanh luộc