Bông cải nướng phô mai

Bông cải nướng phô mai • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bông cải nướng phô mai

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bông cải nướng phô mai cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bông cải nướng phô mai cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 3 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bông cải nướng phô mai bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bạn nào không thích ăn rau thì có thể áp dụng thử món này nhé. Với biến tấu bông cải nướng phô mai này, những ai không mặn mà mấy với rau cải cũng phải gật đầu. Thử tưởng tượng, một món rau thú vị thế này trong buổi party nho nhỏ, sẽ tạo ra bất ngờ cực ấn tượng cho khách mời. Vị ngon của món bông cải nướng phô mai sẽ khiến bạn ăn không ngừng cho mà xem.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Bông cải trắng
1
 
Hành tây
½ Củ
 
Tỏi
3 Tép
 
Dầu olive
3 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Bột phô mai
Chén
 
Ngò tây
1 Muỗng canh
Cách làm món ăn (2 bước)
1

Bật sẵn lò nướng trước 15 phút ở 425 độ F. Lót giấy nến lên khay. Bông cải trắng rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Hành tây thái mỏng. Cho bông cải vào âu lớn trộn cùng dầu olive, muối, tỏi băm, tiêu và bột phô mai parmesan. Trộn thật đều tất cả cho thấm đều gia vị. Xếp bông cải và hành tây lên khay nướng.

2

Cho vào lò nướng khoảng 15 phút, thấy bông cải chuyển sang màu vàng nâu, có mùi thơm tỏa ra thì tắt lò, lấy bông cải ra dĩa, rắc một ít ngò tây xắt nhuyễn lên trên và thưởng thức.

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Bông cải trắng
1
 
Hành tây
½ Củ
 
Tỏi
3 Tép
 
Dầu olive
3 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Bột phô mai
Chén
 
Ngò tây
1 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (2 bước)
1

Bật sẵn lò nướng trước 15 phút ở 425 độ F. Lót giấy nến lên khay. Bông cải trắng rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Hành tây thái mỏng. Cho bông cải vào âu lớn trộn cùng dầu olive, muối, tỏi băm, tiêu và bột phô mai parmesan. Trộn thật đều tất cả cho thấm đều gia vị. Xếp bông cải và hành tây lên khay nướng.

2

Cho vào lò nướng khoảng 15 phút, thấy bông cải chuyển sang màu vàng nâu, có mùi thơm tỏa ra thì tắt lò, lấy bông cải ra dĩa, rắc một ít ngò tây xắt nhuyễn lên trên và thưởng thức.

Bông cải nướng phô mai