Bông bí bọc trứng chiên giòn

Bông bí bọc trứng chiên giòn • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bông bí bọc trứng chiên giòn

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bông bí bọc trứng chiên giòn cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bông bí bọc trứng chiên giòn cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bông bí bọc trứng chiên giòn bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bông bí bọc trứng chiên giòn là một biến tấu độc đáo trong chế biến. Tận dụng không gian rộng của bông bí để gói kín trứng luộc rồi nhúng bột chiên giòn lên. Đây là món ăn thanh đạm đơn giản mà không kém phần đặc sắc đáng để thử nghiệm ngay cho bữa cơm của gia đình bạn nhé!

Yields3 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Bông bí
300 g
 
Trứng gà
5 g
 
Hành lá
15 g
 
Bột chiên giòn
1 g
 
Dầu ăn
400 ml
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Đầu tiên, bạn cần nhặt bỏ đài bông bên ngoài và nhụy bông bên trong bông bí. Trứng luộc chín, bóc bỏ vỏ cắt chia quả trứng thành 3 miếng. Cắt 5 quả trứng thành 15 miếng nhỏ. Bạn trộn bột chiên giòn theo hướng dẫn trên bao bì. Tiếp theo, rửa sạch bông bí, khi rửa bạn đặt bông hướng xuống dưới bên dưới vòi nước và rửa nhẹ bên trong cho sạch phấn bông không làm hỏng cánh bông.

2

Bạn trụng hành lá qua nước sôi để làm mềm để làm dây cột bông bí. Tiếp đến, bạn đặt 1/3 quả trứng vào trong bông bí, dùng lá hành cột trên đầu bông. Nhúng bông bí có trứng vào trong tô bột chiên giòn nhẹ nhàng lăn bông bí thấm bột đều. Cho dầu ăn vào nồi, đun nóng và cho bông bí vào chiên. Chiên cho đến khi bông bí vàng đều, vớt ra đặt lên giấy thấm dầu.

3

Bày trí đẹp mắt, chấm cùng tương ớt cay thơm và dùng nóng. Đây là món ăn thanh đạm đơn giản mà không kém phần đặc sắc đáng để thử nghiệm ngay cho bữa cơm của gia đình bạn nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Bông bí
300 g
 
Trứng gà
5 g
 
Hành lá
15 g
 
Bột chiên giòn
1 g
 
Dầu ăn
400 ml

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Đầu tiên, bạn cần nhặt bỏ đài bông bên ngoài và nhụy bông bên trong bông bí. Trứng luộc chín, bóc bỏ vỏ cắt chia quả trứng thành 3 miếng. Cắt 5 quả trứng thành 15 miếng nhỏ. Bạn trộn bột chiên giòn theo hướng dẫn trên bao bì. Tiếp theo, rửa sạch bông bí, khi rửa bạn đặt bông hướng xuống dưới bên dưới vòi nước và rửa nhẹ bên trong cho sạch phấn bông không làm hỏng cánh bông.

2

Bạn trụng hành lá qua nước sôi để làm mềm để làm dây cột bông bí. Tiếp đến, bạn đặt 1/3 quả trứng vào trong bông bí, dùng lá hành cột trên đầu bông. Nhúng bông bí có trứng vào trong tô bột chiên giòn nhẹ nhàng lăn bông bí thấm bột đều. Cho dầu ăn vào nồi, đun nóng và cho bông bí vào chiên. Chiên cho đến khi bông bí vàng đều, vớt ra đặt lên giấy thấm dầu.

3

Bày trí đẹp mắt, chấm cùng tương ớt cay thơm và dùng nóng. Đây là món ăn thanh đạm đơn giản mà không kém phần đặc sắc đáng để thử nghiệm ngay cho bữa cơm của gia đình bạn nhé!

Bông bí bọc trứng chiên giòn