Bò xào khoai tây chiên

Bò xào khoai tây chiên • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bò xào khoai tây chiên

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bò xào khoai tây chiên cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 80 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bò xào khoai tây chiên cũng khá intermediate thực hiện với 4 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bò xào khoai tây chiên bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Món ăn cầu kỳ nhẹ cho ngày cuối tuần.

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Khoai tây
300 g
 
Thịt bò
200 g
 
Hành tím
1 Củ
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Rã đông khoai tây để nhiệt độ phòng. Thịt bò rửa sạch, để ráo. Hành tím băm nhỏ hoặc xắt mỏng

2

Cắt bí đỏ thành miếng vừa ăn, rửa sạch với chút muối. Thịt xay bỏ vô tô, cho chút muối vào rồi đánh nhuyễn bằng tay, thêm chút tỏi băm nhuyễn vào trộn đều cho thơm. Chờ một chút rồi dùng bao tay nilon để vo thịt thành những viên nhỏ vừa ăn.

3

Nấu canh với bí đỏ. Bỏ bí đó đã cắt vào, hầm bí đỏ khoảng 20-30 phút để bí thật mềm và ngon.

4

Hoàn thành và trang trí. Sau khi thử thấy bí mềm vừa ăn, nêm nếm lại nước lèo cho vừa khẩu vị, sau đó bắc xuống bếp và bỏ chút hành lá lên trên để có nồi canh bí đỏ thịt viên đẹp mắt.

5

Trình bày món ăn. Chờ 5 phút cho món ăn bớt nóng rồi trình bày ra tô/đĩa và dùng bữa thôi!

Ingredients

Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Khoai tây
300 g
 
Thịt bò
200 g
 
Hành tím
1 Củ

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Rã đông khoai tây để nhiệt độ phòng. Thịt bò rửa sạch, để ráo. Hành tím băm nhỏ hoặc xắt mỏng

2

Cắt bí đỏ thành miếng vừa ăn, rửa sạch với chút muối. Thịt xay bỏ vô tô, cho chút muối vào rồi đánh nhuyễn bằng tay, thêm chút tỏi băm nhuyễn vào trộn đều cho thơm. Chờ một chút rồi dùng bao tay nilon để vo thịt thành những viên nhỏ vừa ăn.

3

Nấu canh với bí đỏ. Bỏ bí đó đã cắt vào, hầm bí đỏ khoảng 20-30 phút để bí thật mềm và ngon.

4

Hoàn thành và trang trí. Sau khi thử thấy bí mềm vừa ăn, nêm nếm lại nước lèo cho vừa khẩu vị, sau đó bắc xuống bếp và bỏ chút hành lá lên trên để có nồi canh bí đỏ thịt viên đẹp mắt.

5

Trình bày món ăn. Chờ 5 phút cho món ăn bớt nóng rồi trình bày ra tô/đĩa và dùng bữa thôi!

Bò xào khoai tây chiên