Bò hầm củ quả

Bò hầm củ quả • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bò hầm củ quả

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bò hầm củ quả cho đủ cho 5 người ăn chỉ mất khoảng 80 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bò hầm củ quả cũng khá intermediate thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bò hầm củ quả bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Thịt bò hầm mềm mại, hương thơm và vị ngọt của rau củ hoà quyện tạo nên món ăn đổi vị cực kì bổ dưỡng cho cả gia đình.

Yields5 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Thịt nạm bò
1 kg
 
Cà rốt
500 g
 
Hành tây
300 g
 
Ngò rí
200 g
 
Măng khô
600 g
 
Táo tàu
400 g
 
Bắp non
400 g
 
Đậu trắng
400 g
 
Nấm mèo
200 g
 
Trứng cút
30 Trái
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cắt thịt nạm bò thành miếng vừa ăn, rửa sạch, để ráo nước. Cà rốt, nấm mèo, hành tây, hành ngò rửa sạch, cắt sẵn. Trứng cút luộc sẵn, lột vỏ.

2

Ướp thịt bò với 5 muỗng hạt nêm, một ít tiêu xay, dầu ăn, để 15p cho thịt thấm gia vị. Cà rốt, hành tây, đậu trắng, măng cho vào chảo lửa vừa xào sơ. Sau đó cho tất cả các nguyên liệu vào nồi lớn, đổ nước vào và hầm chung với thịt nạm bò.

3

Hầm khoảng 50 phút thì mở nắp nồi vớt bọt, dùng đũa nhọn xiên vào miếng thịt để kiểm tra độ chín tới. Nước có độ sánh vừa phải và màu nâu đỏ đẹp mắt. Nêm nếm lại món hầm cho vừa ăn rồi tắt bếp

4

Bò hầm củ quả thành phẩm có vị ngọt tự nhiên, thịt bò mềm, thấm gia vị đậm đà, ăn kèm cơm hay bánh mì đều rất hấp dẫn. Cách nấu bò hầm củ quả đơn giản, hãy thử ngay món bò hầm củ quả cho thực đơn cuối tuần của nhà đi nào.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Thịt nạm bò
1 kg
 
Cà rốt
500 g
 
Hành tây
300 g
 
Ngò rí
200 g
 
Măng khô
600 g
 
Táo tàu
400 g
 
Bắp non
400 g
 
Đậu trắng
400 g
 
Nấm mèo
200 g
 
Trứng cút
30 Trái

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cắt thịt nạm bò thành miếng vừa ăn, rửa sạch, để ráo nước. Cà rốt, nấm mèo, hành tây, hành ngò rửa sạch, cắt sẵn. Trứng cút luộc sẵn, lột vỏ.

2

Ướp thịt bò với 5 muỗng hạt nêm, một ít tiêu xay, dầu ăn, để 15p cho thịt thấm gia vị. Cà rốt, hành tây, đậu trắng, măng cho vào chảo lửa vừa xào sơ. Sau đó cho tất cả các nguyên liệu vào nồi lớn, đổ nước vào và hầm chung với thịt nạm bò.

3

Hầm khoảng 50 phút thì mở nắp nồi vớt bọt, dùng đũa nhọn xiên vào miếng thịt để kiểm tra độ chín tới. Nước có độ sánh vừa phải và màu nâu đỏ đẹp mắt. Nêm nếm lại món hầm cho vừa ăn rồi tắt bếp

4

Bò hầm củ quả thành phẩm có vị ngọt tự nhiên, thịt bò mềm, thấm gia vị đậm đà, ăn kèm cơm hay bánh mì đều rất hấp dẫn. Cách nấu bò hầm củ quả đơn giản, hãy thử ngay món bò hầm củ quả cho thực đơn cuối tuần của nhà đi nào.

Bò hầm củ quả