Cách làm bơ đậu phộng đơn giản cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bơ đậu phộng đơn giản cũng khá beginner thực hiện với 5 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bơ đậu phộng đơn giản bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bơ đậu phộng là loại sốt có tính ứng dụng cực kỳ cao: làm bánh, làm nước chấm… hoặc chỉ đơn giản là phết lên bánh mì ăn sáng thôi cũng đủ năng lượng hoạt động rồi. Bơ đậu phộng làm bằng máy tại nhà xem chừng các bạn cũng thường dùng rồi. Điểm đặc biệt trong chia sẻ này của mình là mình dùng máy làm sữa hạt có chức năng “Xay Khô” để làm. Cực nhanh, cực mịn luôn đấy cả nhà ơii. Mình phấn khích quá, phải chia sẻ ngay đây!
Dọn ra dĩa, cho vài cọng ngò thơm lên trên, ăn kèm với cơm trắng và nước tương.
Máy xay đa năng của mình có chức năng Xay khô, mình bấm chọn và đợi đến khi hỗn hợp bơ đậu phộng sánh đặc và mịn nhuyễn.
Tắt máy. Thế là đã có thành phẩm rồi đây. Còn chần chừ gì nữa. Cho bơ đậu phộng tthơm lừng, béo ngậy này vào hũ thủy tinh, đậy kín nắp, bảo quản trong tủ lạnh dùng dần nhé. Bơ đậu phộng có thể sử dụng ăn cùng bánh mì, trái cây… đều rất ngon mà không lo về Chất bảo quản nữa. Món này có thể kích thích các bé hết biếng ăn đấy các mẹ. Bạn hãy triển ngay cách làm bơ đậu phộng này ngay và luôn nhé.
Ingredients
Directions
Dọn ra dĩa, cho vài cọng ngò thơm lên trên, ăn kèm với cơm trắng và nước tương.
Máy xay đa năng của mình có chức năng Xay khô, mình bấm chọn và đợi đến khi hỗn hợp bơ đậu phộng sánh đặc và mịn nhuyễn.
Tắt máy. Thế là đã có thành phẩm rồi đây. Còn chần chừ gì nữa. Cho bơ đậu phộng tthơm lừng, béo ngậy này vào hũ thủy tinh, đậy kín nắp, bảo quản trong tủ lạnh dùng dần nhé. Bơ đậu phộng có thể sử dụng ăn cùng bánh mì, trái cây… đều rất ngon mà không lo về Chất bảo quản nữa. Món này có thể kích thích các bé hết biếng ăn đấy các mẹ. Bạn hãy triển ngay cách làm bơ đậu phộng này ngay và luôn nhé.