Bí ngòi nhồi thịt đậu hũ chiên

Bí ngòi nhồi thịt đậu hũ chiên • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bí ngòi nhồi thịt đậu hũ chiên

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bí ngòi nhồi thịt đậu hũ chiên cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bí ngòi nhồi thịt đậu hũ chiên cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bí ngòi nhồi thịt đậu hũ chiên bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bí ngòi nhồi thịt đậu hũ chiên với những lát bí ngòi được khoét lỗ ở giữa, nhồi vào hỗn hợp thịt, đậu hũ và rau củ. Cuối cùng, lăn qua lớp bột và trứng rồi chiên chín vàng thơm nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Bí ngòi
1 Trái
 
Thịt heo bằm
30 g
 
Đậu hũ trắng
100 g
 
Hành tây
¼ Củ
 
Cà rốt
¼ Củ
 
Trứng gà
2 g
 
Bột chiên giòn
4 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
200 ml
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bí ngòi chọn trái to dài và tươi xanh. Đem bí rửa thật sạch, có thể giữ lại vỏ bí tùy thích. Thái bí thành những lát dày 0.5cm theo chiều ngang. Dùng khuôn cắt bỏ phần ruột ở giữa những lát bí.

2

Cho thịt băm và đậu hũ vào tô, thêm vào cà rốt băm, hành tây băm, tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, dùng tay nhồi cho quyện đều. Sau đó nhồi nhân vài vừa lắp đầy khoảng trống các khoanh bí ngòi. Áo bí ngòi qua lớp bột chiên giòn, nhúng qua lớp trứng rồi xếp vào chảo chiên chín đều 2 mặt ở lửa nhỏ vừa.

3

Bí ngòi nhồi thịt đậu hũ chiên là món ăn đơn giản và ngon miệng. Những mát bí ngòi chín mềm thơm, cùng nhân thịt băm, đậu hũ và rau củ béo ngon. Khi ăn có thể chấm cùng các loại sốt ưa thích nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Bí ngòi
1 Trái
 
Thịt heo bằm
30 g
 
Đậu hũ trắng
100 g
 
Hành tây
¼ Củ
 
Cà rốt
¼ Củ
 
Trứng gà
2 g
 
Bột chiên giòn
4 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
200 ml

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bí ngòi chọn trái to dài và tươi xanh. Đem bí rửa thật sạch, có thể giữ lại vỏ bí tùy thích. Thái bí thành những lát dày 0.5cm theo chiều ngang. Dùng khuôn cắt bỏ phần ruột ở giữa những lát bí.

2

Cho thịt băm và đậu hũ vào tô, thêm vào cà rốt băm, hành tây băm, tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, dùng tay nhồi cho quyện đều. Sau đó nhồi nhân vài vừa lắp đầy khoảng trống các khoanh bí ngòi. Áo bí ngòi qua lớp bột chiên giòn, nhúng qua lớp trứng rồi xếp vào chảo chiên chín đều 2 mặt ở lửa nhỏ vừa.

3

Bí ngòi nhồi thịt đậu hũ chiên là món ăn đơn giản và ngon miệng. Những mát bí ngòi chín mềm thơm, cùng nhân thịt băm, đậu hũ và rau củ béo ngon. Khi ăn có thể chấm cùng các loại sốt ưa thích nhé!

Bí ngòi nhồi thịt đậu hũ chiên