Cách làm bí đỏ hấp tôm mọc cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bí đỏ hấp tôm mọc cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bí đỏ hấp tôm mọc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bí đỏ là loại quả có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe: tốt xương và mắt, tốt cho sự phát triển não bộ, có lợi cho tim mạch, giúp giảm cân… Không khó để có món ăn nhẹ nhàng thơm ngon bổ…bồi dưỡng cho gia đình
Bí đỏ cắt ngang đầu múc bỏ ruột, rửa sạch để ráo nước.
Tôm rửa sạch lột vỏ băm nhỏ ướp cùng với mọc + đầu hành lá băm nhỏ + gia vị khoảng 10 phút.Nhồi chặt tôm mọc đã ướp vào trái bí.
Đem hấp từ 30 phút – 45 phút (lấy tăm xuyên thử thấy hơi mềm là bí đã chín).
Bí đỏ mềm thấm vị ngọt từ tôm mọc…hai đứa con cứ khen mẹ hoài, nhanh gọn lẹ 2 trái bí đỏ hết sạch, dễ nuôi lắm…Mẹ làm món gì cũng ăn được hết ^-^
Ingredients
Directions
Bí đỏ cắt ngang đầu múc bỏ ruột, rửa sạch để ráo nước.
Tôm rửa sạch lột vỏ băm nhỏ ướp cùng với mọc + đầu hành lá băm nhỏ + gia vị khoảng 10 phút.Nhồi chặt tôm mọc đã ướp vào trái bí.
Đem hấp từ 30 phút – 45 phút (lấy tăm xuyên thử thấy hơi mềm là bí đã chín).
Bí đỏ mềm thấm vị ngọt từ tôm mọc…hai đứa con cứ khen mẹ hoài, nhanh gọn lẹ 2 trái bí đỏ hết sạch, dễ nuôi lắm…Mẹ làm món gì cũng ăn được hết ^-^