Cách làm bí đao nhồi kho nước tương cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bí đao nhồi kho nước tương cũng khá intermediate thực hiện với 11 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bí đao nhồi kho nước tương bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Chỉ cần dành một ít thời gian vào bếp là sẽ có ngay món bí đao nhồi kho nước tương vừa ngon miệng, lại vừa dễ thực hiện thưởng thức cho các bữa cơm vào ngày chay.
Ngâm nở nấm mèo, rồi trụng qua nước sôi cho sạch, sau đó băm nhỏ. Ngâm nở bún tàu rồi cắt nhỏ 1cm.
Cho cháo bắp yến mạch ra chén, thêm ít hành ngò cắt nhỏ và tiêu xay là có thể thưởng thức. Chúc các bạn thành công với món ăn này.
Bí đao bào vỏ, rửa sạch rồi cắt khúc dày 2cm. Khéo léo khoét bỏ ruột bí, nhồi nhân đã trộn vào trong.
Chuẩn bị một cái chảo, cho gia vị gồm : 5gr hạt nêm chay Knorr, 40ml nước tương, 10gr đường, tiêu xay, bột ớt, muối vào chảo, nấu tan gia vị.
Cho các khoanh bí nhồi vào chảo rim với lửa to 1′ mỗi mặt để phần nhân cố định, sau đó thêm nước xăm xắp mặt bí, đậy nắp và rim nhỏ lửa đến khi
bí chín, mềm, thấm vị thì tắt bếp.
Cho bí nhồi kho nước tương hấp ra dĩa, dùng kèm cơm nóng. Bí mềm, ngọt có phần nhân đậu hũ beo béo, nấm mèo dai dai, vị mằn mặn. Đừng nghĩ món chay là không ngon miệng nhé. Chúc các bạn thành công theo công thức của mình
Ingredients
Directions
Ngâm nở nấm mèo, rồi trụng qua nước sôi cho sạch, sau đó băm nhỏ. Ngâm nở bún tàu rồi cắt nhỏ 1cm.
Cho cháo bắp yến mạch ra chén, thêm ít hành ngò cắt nhỏ và tiêu xay là có thể thưởng thức. Chúc các bạn thành công với món ăn này.
Bí đao bào vỏ, rửa sạch rồi cắt khúc dày 2cm. Khéo léo khoét bỏ ruột bí, nhồi nhân đã trộn vào trong.
Chuẩn bị một cái chảo, cho gia vị gồm : 5gr hạt nêm chay Knorr, 40ml nước tương, 10gr đường, tiêu xay, bột ớt, muối vào chảo, nấu tan gia vị.
Cho các khoanh bí nhồi vào chảo rim với lửa to 1′ mỗi mặt để phần nhân cố định, sau đó thêm nước xăm xắp mặt bí, đậy nắp và rim nhỏ lửa đến khi
bí chín, mềm, thấm vị thì tắt bếp.
Cho bí nhồi kho nước tương hấp ra dĩa, dùng kèm cơm nóng. Bí mềm, ngọt có phần nhân đậu hũ beo béo, nấm mèo dai dai, vị mằn mặn. Đừng nghĩ món chay là không ngon miệng nhé. Chúc các bạn thành công theo công thức của mình