Bí đao nhồi đậu hũ hấp

Bí đao nhồi đậu hũ hấp • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bí đao nhồi đậu hũ hấp

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bí đao nhồi đậu hũ hấp cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bí đao nhồi đậu hũ hấp cũng khá intermediate thực hiện với 8 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bí đao nhồi đậu hũ hấp bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Chỉ cần dành một ít thời gian vào bếp là sẽ có ngay món bí đao nhồi đậu hũ hấp vừa ngon miệng, lại vừa dễ thực hiện thưởng thức cho các bữa xế vào ngày chay.

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Bí đao
1 Trái
 
Đậu hũ trắng
1 Miếng
 
Nấm mèo
5 g
 
Bún tàu
10 g
 
Tiêu xay
1 g
 
Hạt nêm knorr nấm hương chay
10 g
 
Dầu mè
5 ml
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Ngâm nở nấm mèo, rồi trụng qua nước sôi cho sạch, sau đó băm nhỏ. Ngâm nở bún tàu rồi cắt nhỏ 1cm.

2

Cho bắp xào ra dĩa, thưởng thức nóng cùng ít tương ớt nữa là ngon nhất các bạn nhé. Chúc các bạn thành công theo công thức của mình.

3

Bí đao rửa sạch rồi bào bỏ vỏ, sau đó cắt thành các khúc dày khoảng 2cm. Khéo léo khoét bỏ ruột bí, nhồi nhân đã trộn vào trong.

4

Cho bí vào nồi và hấp 15′ cho bí chín.

5

Cho bí đao nhồi đậu hũ hấp ra dĩa, thêm 1 chén nước tương ăn kèm nữa là tuyệt cú mèo. Bí đao mềm, ngọt có phần nhân đậu hũ beo béo, nấm mèo dai dai, vị mằn mặn. Đừng nghĩ món chay là không ngon miệng nhé. Chúc các bạn thành công theo công thức của mình

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Bí đao
1 Trái
 
Đậu hũ trắng
1 Miếng
 
Nấm mèo
5 g
 
Bún tàu
10 g
 
Tiêu xay
1 g
 
Hạt nêm knorr nấm hương chay
10 g
 
Dầu mè
5 ml

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Ngâm nở nấm mèo, rồi trụng qua nước sôi cho sạch, sau đó băm nhỏ. Ngâm nở bún tàu rồi cắt nhỏ 1cm.

2

Cho bắp xào ra dĩa, thưởng thức nóng cùng ít tương ớt nữa là ngon nhất các bạn nhé. Chúc các bạn thành công theo công thức của mình.

3

Bí đao rửa sạch rồi bào bỏ vỏ, sau đó cắt thành các khúc dày khoảng 2cm. Khéo léo khoét bỏ ruột bí, nhồi nhân đã trộn vào trong.

4

Cho bí vào nồi và hấp 15′ cho bí chín.

5

Cho bí đao nhồi đậu hũ hấp ra dĩa, thêm 1 chén nước tương ăn kèm nữa là tuyệt cú mèo. Bí đao mềm, ngọt có phần nhân đậu hũ beo béo, nấm mèo dai dai, vị mằn mặn. Đừng nghĩ món chay là không ngon miệng nhé. Chúc các bạn thành công theo công thức của mình

Bí đao nhồi đậu hũ hấp