Beefsteak trứng phô mai

Beefsteak trứng phô mai • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Beefsteak trứng phô mai

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm beefsteak trứng phô mai cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu beefsteak trứng phô mai cũng khá intermediate thực hiện với 10 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn beefsteak trứng phô mai bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Mùi thơm lừng của thịt bò hoà quyện với mùi vị béo của phô mai thật khó tả. Miếng thịt mềm, ngọt mang đến cho bạn một cảm nhận tuyệt vời.

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Nước tương
5 Muỗng canh
 
Đường trắng
½ Muỗng canh
 
Tiêu
1 Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
 
Thịt bò
400 g
 
Dầu hào
1 Muỗng canh
 
Tỏi băm
½ Muỗng cà phê
 
Trứng gà
2 g
 
Phô mai
2 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Lót sẵn giấy bạc và nồi, để chóng cháy khét bám vào đáy nồi khó cọ rửa nhé! Cho hạt dẻ vào giấy bạc, thêm dầu ăn rồi trộn đều lên.

2

Cho hạt dẻ vào nồi đất đun nóng 5 phút. Sau đó hạ nhỏ lửa đun tiếp 10 phút. Trong quá trình đun nhớ, xóc kỹ hạt dẻ cho nhiệt lan tỏa đều. Gần 1-2 phút cuối thì cho đường vào, đun tiếp rồi tắt bếp.

3

Hạt dẻ nướng nồi đất chín bùi thơm lại không ngại bị chát khét. Khi ăn dùng răng cắn vỡ vỏ hạt dẻ ngay chỗ đường dao cắt nhé! Với cách nứng hạt dẻ này thì không cần phải nướng trong cắt tốn thời gian đâu nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Nước tương
5 Muỗng canh
 
Đường trắng
½ Muỗng canh
 
Tiêu
1 Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
 
Thịt bò
400 g
 
Dầu hào
1 Muỗng canh
 
Tỏi băm
½ Muỗng cà phê
 
Trứng gà
2 g
 
Phô mai
2 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Lót sẵn giấy bạc và nồi, để chóng cháy khét bám vào đáy nồi khó cọ rửa nhé! Cho hạt dẻ vào giấy bạc, thêm dầu ăn rồi trộn đều lên.

2

Cho hạt dẻ vào nồi đất đun nóng 5 phút. Sau đó hạ nhỏ lửa đun tiếp 10 phút. Trong quá trình đun nhớ, xóc kỹ hạt dẻ cho nhiệt lan tỏa đều. Gần 1-2 phút cuối thì cho đường vào, đun tiếp rồi tắt bếp.

3

Hạt dẻ nướng nồi đất chín bùi thơm lại không ngại bị chát khét. Khi ăn dùng răng cắn vỡ vỏ hạt dẻ ngay chỗ đường dao cắt nhé! Với cách nứng hạt dẻ này thì không cần phải nướng trong cắt tốn thời gian đâu nhé!

Beefsteak trứng phô mai