Bào ngư hấp gừng

Bào ngư hấp gừng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bào ngư hấp gừng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bào ngư hấp gừng cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bào ngư hấp gừng cũng khá beginner thực hiện với 4 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bào ngư hấp gừng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Nấm bào ngư hấp trong giấy bạc là cách chế biến giúp vị thanh ngọt tự nhiên của nấm được giữ lại trọn vẹn nhất. Cùng tham khảo nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Gừng
1 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
1 Muỗng cà phê
 
Nấm bào ngư
300 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Nấm bào ngư rửa sạch, vắt ráo nước. Gừng cắt sợi. Trộn đều hạt nêm và gừng vào nấm, để 5 phút cho thấm.

2

Gói nấm bằng giấy bạc rồi bắc lên bếp hấp trong 5 phút.

3

Dùng chung nấm bào ngư hấp gừng với nước mắm gừng chay để tăng thêm hương vị của món ăn nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Gừng
1 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
1 Muỗng cà phê
 
Nấm bào ngư
300 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Nấm bào ngư rửa sạch, vắt ráo nước. Gừng cắt sợi. Trộn đều hạt nêm và gừng vào nấm, để 5 phút cho thấm.

2

Gói nấm bằng giấy bạc rồi bắc lên bếp hấp trong 5 phút.

3

Dùng chung nấm bào ngư hấp gừng với nước mắm gừng chay để tăng thêm hương vị của món ăn nhé!

Bào ngư hấp gừng