Cách làm bánh xèo hải sản kiểu hàn quốc cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh xèo hải sản kiểu hàn quốc cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh xèo hải sản kiểu hàn quốc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh xèo là một trong những món ăn vặt nổi tiếng của Hàn Quốc. Công thức dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách làm bánh xèo hải sản ngon tuyệt, với vị cay nồng của ớt tươi và hải sản ngọt ngon, đây sẽ là món ăn vặt phù hợp với những ngày đông giá rét đấy! Đã có công thức rồi, bạn còn chờ gì nữa mà không vào bếp ngay để trổ tài nấu nướng của mình nào!
Rửa sạch rồi cắt khoanh tròn 500gr mực ống. Cắt bỏ râu 200gr tôm. Sau đó cho mực và tôm vào xào trên chảo với ít dầu ăn trong 3 phút cho mực và tôm chín.
Cho vào tô lớn 300gr bột chiên bánh Vedan cùng 360ml nước rồi trộn đều. Khi bột và nước hoà quyện cho vào 50gr hẹ lá (cắt 4cm), 50gr ớt sừng băm, 50gr hành lá (cắt 4cm) và 1 quả trứng gà. Thêm gia vị với 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng canh dầu mè rồi trộn đều hỗn hợp bột
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, múc bột bánh cho vào và tráng đều lòng chảo. Khi bánh hơi se mặt thì gắp tôm và mực vào chảo, đậy nắp khoảng 3-5 phút là bánh chín.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món bánh xèo hải sản kiểu Hàn Quốc, nhìn thật hấp dẫn phải không? Vị thơm của tôm, mực hòa lẫn với vị giòn của miếng bánh sẽ làm bạn ăn mãi không chán. Hãy vào bếp và thực hiện công thức này cho cả gia đình thưởng thức nhé!
Ingredients
Directions
Rửa sạch rồi cắt khoanh tròn 500gr mực ống. Cắt bỏ râu 200gr tôm. Sau đó cho mực và tôm vào xào trên chảo với ít dầu ăn trong 3 phút cho mực và tôm chín.
Cho vào tô lớn 300gr bột chiên bánh Vedan cùng 360ml nước rồi trộn đều. Khi bột và nước hoà quyện cho vào 50gr hẹ lá (cắt 4cm), 50gr ớt sừng băm, 50gr hành lá (cắt 4cm) và 1 quả trứng gà. Thêm gia vị với 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng canh dầu mè rồi trộn đều hỗn hợp bột
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, múc bột bánh cho vào và tráng đều lòng chảo. Khi bánh hơi se mặt thì gắp tôm và mực vào chảo, đậy nắp khoảng 3-5 phút là bánh chín.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món bánh xèo hải sản kiểu Hàn Quốc, nhìn thật hấp dẫn phải không? Vị thơm của tôm, mực hòa lẫn với vị giòn của miếng bánh sẽ làm bạn ăn mãi không chán. Hãy vào bếp và thực hiện công thức này cho cả gia đình thưởng thức nhé!