Cách làm bánh trứng nướng kiểu mới cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 65 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh trứng nướng kiểu mới cũng khá intermediate thực hiện với 6 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh trứng nướng kiểu mới bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh trứng nướng kiểu mới là món ăn vặt dễ làm, rất thích hợp dùng cho các bé ăn chơi hoặc đãi khách đến nhà chơi nhé. Những chiếc bánh trứng nướng nở xốp mềm, thơm hương trứng rất là quyến rũ, chắc chắn sẽ khiến các bé mê tít cho xem. Ngoài ra, cách làm bánh trứng nướng kiểu mới này rất đơn giản, những bạn có đam mê làm bánh có thể triển thử cho cả nhà mình nhâm nhi đi nào.
Cho đậu nành đã ngâm, gạo, chế vào 1 lít nước. Bắc lên bếp nấu đến khi đậu nành và gạo chín, mềm nhừ thì thêm cà rốt vào. Dùng muỗng đảo đều hỗn hợp để cà rốt và gạo không bị dính đáy nồi.
Thêm 3 giọt nước cốt chanh vào 35g lòng trắng trứng, thêm 1/3 chỗ đường vào đánh bông kem. Sau đó thêm lần lượt 1/3 đường cho hai lần nữa và đánh đều cho hỗn hợp bông và tạo hình chóp lên que đánh là được. Cho hỗn hợp lòng trắng đã đánh vào hỗn hợp bột và sữa chua, trộn cho quyện đều rồi đổ tất cả vào túi bóp kem. Bóp thành những miếng bánh nhỏ tròn trên khay nướng. Đem nướng trong 20 phút.
Nước gạo đậu nành cà rốt với sự kết hợp của các nguyên liệu có chứa nhiều dinh dưỡng, các chất có lợi đến sức khỏe của chúng ta. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị ngon miệng khi vừa có thể cảm nhận được vị bùi béo của đậu nành và gạo, cùng với cà rốt thơm lừng, ngọt thanh. Mỗi ngày dùng ngay 1 ly thức uống đảm bảo sức khỏe luôn được duy trì. Nào chúng ta cùng thử ngay cách làm nước gạo đậu nành cà rốt này nhé.
Bánh trứng nướng kiểu mới có thể đợi nguội rồi bảo quản trong hũ kín dùng dần trong khoảng 3 ngày nhé. Những chiếc trứng nướng mềm xốp, thơm lừng hương trứng vị ngọt dịu chắc chắn sẽ trở thành món ăn vặt được các bé yêu thích và mê mẩn đấy.
Ingredients
Directions
Cho đậu nành đã ngâm, gạo, chế vào 1 lít nước. Bắc lên bếp nấu đến khi đậu nành và gạo chín, mềm nhừ thì thêm cà rốt vào. Dùng muỗng đảo đều hỗn hợp để cà rốt và gạo không bị dính đáy nồi.
Thêm 3 giọt nước cốt chanh vào 35g lòng trắng trứng, thêm 1/3 chỗ đường vào đánh bông kem. Sau đó thêm lần lượt 1/3 đường cho hai lần nữa và đánh đều cho hỗn hợp bông và tạo hình chóp lên que đánh là được. Cho hỗn hợp lòng trắng đã đánh vào hỗn hợp bột và sữa chua, trộn cho quyện đều rồi đổ tất cả vào túi bóp kem. Bóp thành những miếng bánh nhỏ tròn trên khay nướng. Đem nướng trong 20 phút.
Nước gạo đậu nành cà rốt với sự kết hợp của các nguyên liệu có chứa nhiều dinh dưỡng, các chất có lợi đến sức khỏe của chúng ta. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị ngon miệng khi vừa có thể cảm nhận được vị bùi béo của đậu nành và gạo, cùng với cà rốt thơm lừng, ngọt thanh. Mỗi ngày dùng ngay 1 ly thức uống đảm bảo sức khỏe luôn được duy trì. Nào chúng ta cùng thử ngay cách làm nước gạo đậu nành cà rốt này nhé.
Bánh trứng nướng kiểu mới có thể đợi nguội rồi bảo quản trong hũ kín dùng dần trong khoảng 3 ngày nhé. Những chiếc trứng nướng mềm xốp, thơm lừng hương trứng vị ngọt dịu chắc chắn sẽ trở thành món ăn vặt được các bé yêu thích và mê mẩn đấy.