Bánh trứng nướng Hàn Quốc

Bánh trứng nướng Hàn Quốc • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh trứng nướng hàn quốc cho đủ cho 6 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh trứng nướng hàn quốc cũng khá intermediate thực hiện với 13 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh trứng nướng hàn quốc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh trứng nướng Hàn Quốc là món ăn đơn giản và hấp hẫn thích hợp cho các bạn mới tập tành vào bếp. Với cách hướng dẫn này bạn sẽ hoàn thành món ăn ngon trong thích tắc thôi nhé!

Yields6 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Sữa tươi không đường
120 ml
 
Giấm
1 Muỗng canh
 
Bột mì
85 g
 
Đường trắng
20 g
 
Bột nở (baking powder)
5 g
 
Muối
3 g
 
20 g
 
Trứng gà
1 g
 
Phô mai
30 g
 
Xúc xích heo
1 Cây
 
Hành lá
2 g
 
Trứng cút
12 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Hoà tan 1 muỗng canh giấm trắng vào 120ml sữa tươi rồi để yên cho sữa tạo kết tủa (hỗn hợp này sẽ giúp bánh nở tơi xốp hơn). Cắt nhỏ hành lá, xúc xích thành hạt lựu. Sau đó, rây min bột mì, bột nở, đường và muối trong 1 cái tô. Cho sữa đã hoà tan với giấm vào 1 cái tô lớn rồi cho 20g bơ lạt đã đun chảy cùng 1 quả trứng gà vào đánh đều cho hoà quyện.

2

Cho xúc xích, hành lá và hỗn hợp bột vào hỗn hợp trứng sữa rồi trộn đều. Sau đó, chống dính cho khuôn rồi lần lượt cho hỗn hợp bột vào. Mỗi khuôn bánh đập 2 quả trứng cút vào rồi thêm 1 ít bột. Cuối cùng phủ 1 ít phô mai, xúc xích, hành lá lên trên. Đem nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong 10-12 phút là bánh chín. Các bạn có thể thử bánh bằng cách xiên que tăm qua bánh, khi rút ra tăm khô là bánh đã chín.

3

Bánh trứng nướng Hàn Quốc là món ăn đơn giản và hấp hẫn thích hợp cho các bạn mới tập tành vào bếp. Bánh sau khi nướng xong có thể ăn kèm tương ớt rất ngon.

Ingredients

Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Sữa tươi không đường
120 ml
 
Giấm
1 Muỗng canh
 
Bột mì
85 g
 
Đường trắng
20 g
 
Bột nở (baking powder)
5 g
 
Muối
3 g
 
20 g
 
Trứng gà
1 g
 
Phô mai
30 g
 
Xúc xích heo
1 Cây
 
Hành lá
2 g
 
Trứng cút
12 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Hoà tan 1 muỗng canh giấm trắng vào 120ml sữa tươi rồi để yên cho sữa tạo kết tủa (hỗn hợp này sẽ giúp bánh nở tơi xốp hơn). Cắt nhỏ hành lá, xúc xích thành hạt lựu. Sau đó, rây min bột mì, bột nở, đường và muối trong 1 cái tô. Cho sữa đã hoà tan với giấm vào 1 cái tô lớn rồi cho 20g bơ lạt đã đun chảy cùng 1 quả trứng gà vào đánh đều cho hoà quyện.

2

Cho xúc xích, hành lá và hỗn hợp bột vào hỗn hợp trứng sữa rồi trộn đều. Sau đó, chống dính cho khuôn rồi lần lượt cho hỗn hợp bột vào. Mỗi khuôn bánh đập 2 quả trứng cút vào rồi thêm 1 ít bột. Cuối cùng phủ 1 ít phô mai, xúc xích, hành lá lên trên. Đem nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong 10-12 phút là bánh chín. Các bạn có thể thử bánh bằng cách xiên que tăm qua bánh, khi rút ra tăm khô là bánh đã chín.

3

Bánh trứng nướng Hàn Quốc là món ăn đơn giản và hấp hẫn thích hợp cho các bạn mới tập tành vào bếp. Bánh sau khi nướng xong có thể ăn kèm tương ớt rất ngon.

Bánh trứng nướng Hàn Quốc