Bánh trứng đơn giản

Bánh trứng đơn giản • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh trứng đơn giản

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh trứng đơn giản cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh trứng đơn giản cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh trứng đơn giản bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Với nguyên liệu và cách thức làm bánh đơn giản, bánh lại xốp giòn thơm ngon. Món bánh trứng nướng rất thích hợp để nhâm nhi cùng ly trà nóng trong những ngày lạnh. Hơn nữa bánh lại còn rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Vì thế bạn hãy thường xuyên làm món bánh này cho gia đình mình nhé.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Trứng gà
3 g
 
Sữa bột
15 g
 
Bột bắp
5 g
 
Đường bột
5 g
 
Nước cốt chanh
2 ml
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cho lòng đỏ trứng vào âu, thêm 5g đường mịn và 2g nước cốt chanh. Dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ cao cho trứng tan và quyện lại.

2

Khi lòng đỏ trứng sánh lại và chuyển màu trắng ngà là được. Thêm sữa bột và tinh bột bắp vào trộn đều. Cho hỗn hợp vừa trộn vào túi bắt kem.

3

Bắt bánh vào khay nướng có lót giấy nướng hoặc tấm nướng. Nướng bánh ở 100 độ C trong khoảng 10 phút sau đó hạ xuống 90 độ C và nướng thêm 10 phút nữa là xong. Bánh chín bạn lấy ra để nguội rồi cho vào lọ kín dùng dần.

4

Với nguyên liệu và cách thức làm bánh đơn giản, bánh lại xốp giòn thơm ngon. Món bánh trứng nướng rất thích hợp để nhâm nhi cùng ly trà nóng trong những ngày lạnh. Hơn nữa bánh lại còn rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Vì thế bạn hãy thường xuyên làm món bánh này cho gia đình mình nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Trứng gà
3 g
 
Sữa bột
15 g
 
Bột bắp
5 g
 
Đường bột
5 g
 
Nước cốt chanh
2 ml

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cho lòng đỏ trứng vào âu, thêm 5g đường mịn và 2g nước cốt chanh. Dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ cao cho trứng tan và quyện lại.

2

Khi lòng đỏ trứng sánh lại và chuyển màu trắng ngà là được. Thêm sữa bột và tinh bột bắp vào trộn đều. Cho hỗn hợp vừa trộn vào túi bắt kem.

3

Bắt bánh vào khay nướng có lót giấy nướng hoặc tấm nướng. Nướng bánh ở 100 độ C trong khoảng 10 phút sau đó hạ xuống 90 độ C và nướng thêm 10 phút nữa là xong. Bánh chín bạn lấy ra để nguội rồi cho vào lọ kín dùng dần.

4

Với nguyên liệu và cách thức làm bánh đơn giản, bánh lại xốp giòn thơm ngon. Món bánh trứng nướng rất thích hợp để nhâm nhi cùng ly trà nóng trong những ngày lạnh. Hơn nữa bánh lại còn rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Vì thế bạn hãy thường xuyên làm món bánh này cho gia đình mình nhé.

Bánh trứng đơn giản