Bánh tráng trứng Đà Lạt

Bánh tráng trứng Đà Lạt • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh tráng trứng Đà Lạt

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh tráng trứng Đà lạt cho đủ cho 10 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh tráng trứng Đà lạt cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh tráng trứng Đà lạt bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh tráng trứng Đà Lạt là món ăn vặt trẻ con rất yêu thích. Cuối tuần có nhiều thời gian, bạn có thể tự làm ở nhà cho các bé thưởng thức.

Yields10 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
cái bánh tráng
10
 
quả trứng gà
10 g
 
Khô bò
100 g
 
Hành lá
50 g
 
hộp bơ thực vật
1 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Hành lá rửa sạch, xắt nhỏ. Bày cùng các nguyên liệu khác ra mâm.

2

Cho 200-300gr bột mì vào trong cối máy trộn bột đa năng Midimori

3

Lắp cối vào máy trộn bột sao cho đúng

4

Đây là thành phẩm sau thời gian gần 4 phút, sau đó bạn sẽ ủ khoảng 30 phút.

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
cái bánh tráng
10
 
quả trứng gà
10 g
 
Khô bò
100 g
 
Hành lá
50 g
 
hộp bơ thực vật
1 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Hành lá rửa sạch, xắt nhỏ. Bày cùng các nguyên liệu khác ra mâm.

2

Cho 200-300gr bột mì vào trong cối máy trộn bột đa năng Midimori

3

Lắp cối vào máy trộn bột sao cho đúng

4

Đây là thành phẩm sau thời gian gần 4 phút, sau đó bạn sẽ ủ khoảng 30 phút.

Bánh tráng trứng Đà Lạt