Bánh Tráng Nướng Bằng Chảo

Bánh Tráng Nướng Bằng Chảo • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh Tráng Nướng Bằng Chảo

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh tráng nướng bằng chảo cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh tráng nướng bằng chảo cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh tráng nướng bằng chảo bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh tráng nướng bằng chảo, với cách làm tại nhà siêu đơn giản và nguyên liệu dễ tìm là bạn có thể tự tay mình làm món ăn vặt thơm ngon này rồi. Bánh tráng nướng giòn rụm, được phủ lên trên các nguyên liệu ngon miệng và đẹp mắt. Cooky sẽ gợi ý hướng dẫn bạn cách làm bánh tráng nướng tại nhà ngon như ngoài tiệm nhé. 

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bánh tráng
10 Miếng
 
Hành lá
100 g
 
Trứng gà
10 g
 
Phô mai
10 g
 
Pa tê
50 g
 
Xúc xích heo
10 Cây
 
Sa tế
20 g
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Bắc nồi lên bếp, cho tỏi băm vào phi thơm cùng bơ lạt, sau đó cho vào nửa chén xốt cà. Cho cuốn thịt và cà rốt vào om 5 phút cho ngấm sốt. Tiếp tục thêm nước dừa tươi, nước ép thơm, nêm gia vị với hỗn hợp tăng vị bột ngọt, hạt nêm nấm hương rau củ, đường, một ít nước bột năng, nấu với lửa vừa, đậy nắp trong 20 phút. Sau đó cho thêm lê, cà chua bi và nho vào, nấu thêm 3 phút rồi tắt lửa.

2

Tiếp theo, cho 1 quả trứng gà vào dùng muỗng hoặc đũa tán đều hỗn hợp trên khắp bề mặt bánh.

3

Lấy cuốn bò ra, để nguội, cắt bỏ chỉ, rút bỏ que xiên trứng, cắt khoanh vừa ăn. Xếp ra bát, rưới xốt lên trên, ăn kèm bánh mì và muối tiêu chanh.

4

Vị ngọt của thịt và nước dừa hòa quyện với vị hơi chua của trái cây tạo nên hương vị khó quên của món bò hầm trái cây! Món này dùng nóng với bánh mì hoặc ăn cùng cơm đều rất ngon.

5

Bánh tráng được dùng nóng thì sẽ ngon hơn và có thể chấm thêm với tương ớt khi ăn.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bánh tráng
10 Miếng
 
Hành lá
100 g
 
Trứng gà
10 g
 
Phô mai
10 g
 
Pa tê
50 g
 
Xúc xích heo
10 Cây
 
Sa tế
20 g

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Bắc nồi lên bếp, cho tỏi băm vào phi thơm cùng bơ lạt, sau đó cho vào nửa chén xốt cà. Cho cuốn thịt và cà rốt vào om 5 phút cho ngấm sốt. Tiếp tục thêm nước dừa tươi, nước ép thơm, nêm gia vị với hỗn hợp tăng vị bột ngọt, hạt nêm nấm hương rau củ, đường, một ít nước bột năng, nấu với lửa vừa, đậy nắp trong 20 phút. Sau đó cho thêm lê, cà chua bi và nho vào, nấu thêm 3 phút rồi tắt lửa.

2

Tiếp theo, cho 1 quả trứng gà vào dùng muỗng hoặc đũa tán đều hỗn hợp trên khắp bề mặt bánh.

3

Lấy cuốn bò ra, để nguội, cắt bỏ chỉ, rút bỏ que xiên trứng, cắt khoanh vừa ăn. Xếp ra bát, rưới xốt lên trên, ăn kèm bánh mì và muối tiêu chanh.

4

Vị ngọt của thịt và nước dừa hòa quyện với vị hơi chua của trái cây tạo nên hương vị khó quên của món bò hầm trái cây! Món này dùng nóng với bánh mì hoặc ăn cùng cơm đều rất ngon.

5

Bánh tráng được dùng nóng thì sẽ ngon hơn và có thể chấm thêm với tương ớt khi ăn.

Bánh Tráng Nướng Bằng Chảo