Bánh tráng cuốn bún

Bánh tráng cuốn bún • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh tráng cuốn bún

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh tráng cuốn bún cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh tráng cuốn bún cũng khá beginner thực hiện với 13 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh tráng cuốn bún bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh tráng cuốn bún là món ăn gồm nhiều rau xanh giòn mát, thanh đạm, không có nhiều dầu mỡ, rất thích hợp với thời tiết oi bức như thế này. Cùng làm món này đãi cả nhà nhé!

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Bánh tráng
15 Miếng
 
Cà rốt
1 Củ
 
Dưa leo
½ Trái
 
Thanh cua
8 Cây
 
Bún tươi
100 g
 
Nước mắm
2 Muỗng canh
 
Giấm gạo
1 Muỗng canh
 
Đường trắng
½ Muỗng canh
 
Ớt
½ Trái
 
Tỏi băm
1 Muỗng cà phê
 
Nước
3 Muỗng canh
 
Ngò rí
10 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Lúc này, bạn cho hỗn hợp kem phô mai vào khay bánh rồi rưới hỗn hợp matcha lên. Sau đó bạn dùng tăm hoặc que inox nhỏ, di chuyển cây tăm để tạo nên những đường vân sinh động cho bánh. Cuối cùng, bạn cho khay bánh vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng 4-5 giờ đồng hồ cho bánh đông hẳn là được.

2

Món bánh cheesecake này có đặc thù là dễ chảy ở nhiệt độ phòng nên bạn nhớ luôn bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh, khi ăn mới cắt bánh ra thưởng thức nhé!

3

Xếp bún cuốn ra đĩa, khi ăn chấm kèm nước mắm chua cay mặn ngọt rất ngon và “đưa miệng”. Mùa hè nắng nóng thay vì nấu các món ăn nhiều dầu mỡ hãy làm món này cho cả nhà nhé. Phần nhân bên trong bạn cũng có thể thay đổi ví dụ trứng chiên, giò lụa, thịt heo luộc… đều rất ngon đấy!

Ingredients

Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Bánh tráng
15 Miếng
 
Cà rốt
1 Củ
 
Dưa leo
½ Trái
 
Thanh cua
8 Cây
 
Bún tươi
100 g
 
Nước mắm
2 Muỗng canh
 
Giấm gạo
1 Muỗng canh
 
Đường trắng
½ Muỗng canh
 
Ớt
½ Trái
 
Tỏi băm
1 Muỗng cà phê
 
Nước
3 Muỗng canh
 
Ngò rí
10 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Lúc này, bạn cho hỗn hợp kem phô mai vào khay bánh rồi rưới hỗn hợp matcha lên. Sau đó bạn dùng tăm hoặc que inox nhỏ, di chuyển cây tăm để tạo nên những đường vân sinh động cho bánh. Cuối cùng, bạn cho khay bánh vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng 4-5 giờ đồng hồ cho bánh đông hẳn là được.

2

Món bánh cheesecake này có đặc thù là dễ chảy ở nhiệt độ phòng nên bạn nhớ luôn bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh, khi ăn mới cắt bánh ra thưởng thức nhé!

3

Xếp bún cuốn ra đĩa, khi ăn chấm kèm nước mắm chua cay mặn ngọt rất ngon và “đưa miệng”. Mùa hè nắng nóng thay vì nấu các món ăn nhiều dầu mỡ hãy làm món này cho cả nhà nhé. Phần nhân bên trong bạn cũng có thể thay đổi ví dụ trứng chiên, giò lụa, thịt heo luộc… đều rất ngon đấy!

Bánh tráng cuốn bún