Bánh thì là chiên

Bánh thì là chiên • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh thì là chiên

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh thì là chiên cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 120 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh thì là chiên cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh thì là chiên bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Lâu lâu mới xuống bếp nên nghĩ muốn sáng tạo một món bánh mới cho bữa sáng gia đình và thế là món Bánh thì là chiên áp chảo vàng thơm đã ra đời. Tham khảo ngay hướng dẫn làm bánh đơn giản, dễ thành công ngay từ lần đầu sau đây nhé!

Yields4 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột mì
300 g
 
Men nở
3 g
 
Nước
180 ml
 
Bột thì là
½ Muỗng canh
 
Hạt thì là
1 Muỗng canh
 
Dầu ăn
30 ml
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Kế tiếp, bạn cho bột nhục đậu khấu vào đảo đều. Rót nước ép táo và rắc vỏ cam vào, đun sôi hỗn hợp lên. Sau khi nước táo sôi, bạn giảm nhỏ lửa và đun thêm 15-20 phút nữa. Khi hỗn hợp đã nấu xong, bạn lọc qua rây chỉ lấy phần nước là được.

2

Cho khối bột ra mặt phẳng chống dính, dùng chày dám dẹp khối bột, rắc thêm 1/2 muỗng canh bột thì là, thoa đều. Sau đó rắc tiếp 1 muỗng canh hạt thì là.

3

Cuộn tròn miếng bột lại sau đó chia làm nhiều phần đều nhau, ấn cho hơi dẹp.

4

Dùng nước táo quế khi còn nóng ấm, hương thơm sẽ giúp bạn xua tan căng thẳng mệt mỏi của ngày làm việc, bạn có thể làm mời cả nhà cùng thưởng thức trong ngày cuối tuần nhé!

5

Bột bánh sau khi ủ mà không chế biến ngay thì có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để bột tránh bị hỏng nhé! Món bánh thì là chiên này rất đơn giản, dễ dàng thành công cho dù bạn mới lần đầu xuống bếp. Thành phẩm có thể ăn cùng ít mứt dẻo trái cây sẽ ngon hơn.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột mì
300 g
 
Men nở
3 g
 
Nước
180 ml
 
Bột thì là
½ Muỗng canh
 
Hạt thì là
1 Muỗng canh
 
Dầu ăn
30 ml

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Kế tiếp, bạn cho bột nhục đậu khấu vào đảo đều. Rót nước ép táo và rắc vỏ cam vào, đun sôi hỗn hợp lên. Sau khi nước táo sôi, bạn giảm nhỏ lửa và đun thêm 15-20 phút nữa. Khi hỗn hợp đã nấu xong, bạn lọc qua rây chỉ lấy phần nước là được.

2

Cho khối bột ra mặt phẳng chống dính, dùng chày dám dẹp khối bột, rắc thêm 1/2 muỗng canh bột thì là, thoa đều. Sau đó rắc tiếp 1 muỗng canh hạt thì là.

3

Cuộn tròn miếng bột lại sau đó chia làm nhiều phần đều nhau, ấn cho hơi dẹp.

4

Dùng nước táo quế khi còn nóng ấm, hương thơm sẽ giúp bạn xua tan căng thẳng mệt mỏi của ngày làm việc, bạn có thể làm mời cả nhà cùng thưởng thức trong ngày cuối tuần nhé!

5

Bột bánh sau khi ủ mà không chế biến ngay thì có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để bột tránh bị hỏng nhé! Món bánh thì là chiên này rất đơn giản, dễ dàng thành công cho dù bạn mới lần đầu xuống bếp. Thành phẩm có thể ăn cùng ít mứt dẻo trái cây sẽ ngon hơn.

Bánh thì là chiên