Bánh táo rán giòn

Bánh táo rán giòn • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh táo rán giòn

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh táo rán giòn cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh táo rán giòn cũng khá intermediate thực hiện với 10 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh táo rán giòn bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cặp đôi táo và quế lại một lần nữa khẳng định sự ăn ý của mình và biết đâu bạn và “người ấy” cũng là một cặp đôi ăn ý thì sao?

Yields4 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bột mì
270 g
 
Bột quế
15 g
 
Men nở
10 g
 
40 g
 
Đường bột
120 g
 
Trứng gà
2 g
 
Nước ép táo
60 ml
 
Sữa tươi
60 ml
 
Dầu ăn
400 ml
Cách làm món ăn (6 bước)
1

Cho 270g bột mì, 10g bột quế và 15g bột nở vào tô, trộn đều.

2

Trộn đều bột ở trên với 2 lòng đỏ trứng và 40g bơ đun chảy rồi cho tiếp 60ml nước ép táo và 60ml sữa tươi vào trộn cùng.

3

Nhào kĩ bột cho mịn. Sau đó, bọc màng thực phẩm lại rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 15 phút.

4

Lấy bột ra, cán mỏng sao cho bột chỉ dày cỡ 1cm. Sau đó, dùng khuôn cắt hoặc miệng ly để tạo hình cho bánh.

5

Đun sôi 400ml dầu ăn rồi cho bánh vào chiên ngập trong dầu. Đến khi bánh chuyển sang màu cam nâu thì vớt ra, đẻ ráo dầu.

6

Rắc lên đường bột cho vừa ăn rồi thưởng thức.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bột mì
270 g
 
Bột quế
15 g
 
Men nở
10 g
 
40 g
 
Đường bột
120 g
 
Trứng gà
2 g
 
Nước ép táo
60 ml
 
Sữa tươi
60 ml
 
Dầu ăn
400 ml

Directions

Cách làm món ăn (6 bước)
1

Cho 270g bột mì, 10g bột quế và 15g bột nở vào tô, trộn đều.

2

Trộn đều bột ở trên với 2 lòng đỏ trứng và 40g bơ đun chảy rồi cho tiếp 60ml nước ép táo và 60ml sữa tươi vào trộn cùng.

3

Nhào kĩ bột cho mịn. Sau đó, bọc màng thực phẩm lại rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 15 phút.

4

Lấy bột ra, cán mỏng sao cho bột chỉ dày cỡ 1cm. Sau đó, dùng khuôn cắt hoặc miệng ly để tạo hình cho bánh.

5

Đun sôi 400ml dầu ăn rồi cho bánh vào chiên ngập trong dầu. Đến khi bánh chuyển sang màu cam nâu thì vớt ra, đẻ ráo dầu.

6

Rắc lên đường bột cho vừa ăn rồi thưởng thức.

Bánh táo rán giòn