Cách làm bánh táo cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh táo cũng khá intermediate thực hiện với 10 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh táo bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh táo nướng sẽ là món tráng miệng hấp dẫn với lớp vỏ thơm bơ hòa quyện cùng phần nhân táo có vị chua ngọt. Với lò vi sóng đối lưu Sharp và cách làm không quá cầu kỳ, bạn có thể thực hiện công thức món bánh táo này ngay tại nhà không mất quá nhiều thời gian.
Cho 200gr bột mì số 8 rây mịn trộn cùng 130gr bơ lạt, 30gr bột hạnh nhân rây mịn và 2gr muối rồi nhào cho đến khi bột mịn thành khối. Đem ủ trong ngăn mát 2 tiếng.
Cắt 6 quả táo thành từng lát mỏng, bỏ lõi giữa và nấu đến khi mềmSirô lá phong 50grĐường trắng 30grBột quế 1grNấu 5 phút Nước cốt chanh vàng 1 muỗng canhNấu mềm thêm 3 phút
Chia làm đôi phần bột sau khi ủ. Lấy 1/2 phần bột cán mỏng thành hình tròn có độ dày khoảng 3mm, cho bột trải đều vào khuôn bánh. Dùng nĩa đâm đều bề mặt phần bên trong khuôn bánh, rồi trải đều phần nhân táo lên trên.
Cán mỏng phần bột còn lại, cắt thành những dải bột để phủ đều trang trí phần mặt bánh, xếp theo kiểu đan rổ hoặc đường nan. Chọn chế độ làm nóng lò, tiếp đó nướng bánh ở nhiệt độ 180°C trong 20 phút .
Với cách làm bánh táo nướng được hướng dẫn ở đây bạn có thể làm thành công với mẻ bánh thơm ngon, đầy dinh dưỡng. Bánh táo thường được ăn với phần kem phủ bên trên hoặc cùng với pho mát cheddar. Hãy cùng Sharp lưu lại công thức món bánh táo để mời cả nhà cùng thưởng thức nhé!
Với cách làm bánh táo nướng được hướng dẫn ở đây bạn có thể làm thành công với mẻ bánh thơm ngon, đầy dinh dưỡng. Bánh táo thường được ăn với phần kem phủ bên trên hoặc cùng với pho mát cheddar. Hãy cùng Sharp lưu lại công thức món bánh táo để mời cả nhà cùng thưởng thức nhé!
Ingredients
Directions
Cho 200gr bột mì số 8 rây mịn trộn cùng 130gr bơ lạt, 30gr bột hạnh nhân rây mịn và 2gr muối rồi nhào cho đến khi bột mịn thành khối. Đem ủ trong ngăn mát 2 tiếng.
Cắt 6 quả táo thành từng lát mỏng, bỏ lõi giữa và nấu đến khi mềmSirô lá phong 50grĐường trắng 30grBột quế 1grNấu 5 phút Nước cốt chanh vàng 1 muỗng canhNấu mềm thêm 3 phút
Chia làm đôi phần bột sau khi ủ. Lấy 1/2 phần bột cán mỏng thành hình tròn có độ dày khoảng 3mm, cho bột trải đều vào khuôn bánh. Dùng nĩa đâm đều bề mặt phần bên trong khuôn bánh, rồi trải đều phần nhân táo lên trên.
Cán mỏng phần bột còn lại, cắt thành những dải bột để phủ đều trang trí phần mặt bánh, xếp theo kiểu đan rổ hoặc đường nan. Chọn chế độ làm nóng lò, tiếp đó nướng bánh ở nhiệt độ 180°C trong 20 phút .
Với cách làm bánh táo nướng được hướng dẫn ở đây bạn có thể làm thành công với mẻ bánh thơm ngon, đầy dinh dưỡng. Bánh táo thường được ăn với phần kem phủ bên trên hoặc cùng với pho mát cheddar. Hãy cùng Sharp lưu lại công thức món bánh táo để mời cả nhà cùng thưởng thức nhé!
Với cách làm bánh táo nướng được hướng dẫn ở đây bạn có thể làm thành công với mẻ bánh thơm ngon, đầy dinh dưỡng. Bánh táo thường được ăn với phần kem phủ bên trên hoặc cùng với pho mát cheddar. Hãy cùng Sharp lưu lại công thức món bánh táo để mời cả nhà cùng thưởng thức nhé!