Bánh su kem đẹp mắt

Bánh su kem đẹp mắt • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh su kem đẹp mắt

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh su kem đẹp mắt cho đủ cho 5 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh su kem đẹp mắt cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh su kem đẹp mắt bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh su kem đẹp mắt được làm từ những nguyên liệu đơn giản và rẻ tiền. Chỉ cần có chiếc lò nướng tại nhà là bạn có thể bắt tay làm ngay món bánh nướng hấp dẫn cho cả nhà nhé!

Yields5 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột mì
150 g
 
Trứng gà
7 g
 
100 g
 
Nước
250 ml
 
Đường trắng
5 g
 
Muối
5 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đun chảy 100g bơ, 5g muối, 5g đường và 250ml nước. Khi hỗn hợp bơ tan chảy thì cho 150g bột mì vào. Nhấc nồi ra khỏi bếp. Dùng muỗng đảo “khuấy đảo” nồi bột cho đến khi mọi thứ quyện lại với nhau.

2

Cho từ từ 4 quả trứng đã đánh bông vào bột. Nên cho trứng vào làm 2 lần thì bột sẽ nhuyễn hơn. Tiếp tục “khuấy đảo” đến khi bột được như thế này.

3

Lót giấy thấm dầu vào đáy khuôn để chống dính. Dùng túi bóp, bơm hỗn hợp bánh ra khay (tròn hay dài đều đẹp cả). Nướng bánh ở nhiệt độ 190-200 độc C trong khoảng 30-35 phút bánh sẽ đẹp và thích hợp để trang trí. Hoặc nướng ở nhiệt độ 220-230 độ C khoảng 15-20 phút bánh sẽ nở hơn nhưng không đứng bánh.

4

Khoét một lỗ nhỏ dưới đáy bánh rồi bơm kem vào.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột mì
150 g
 
Trứng gà
7 g
 
100 g
 
Nước
250 ml
 
Đường trắng
5 g
 
Muối
5 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đun chảy 100g bơ, 5g muối, 5g đường và 250ml nước. Khi hỗn hợp bơ tan chảy thì cho 150g bột mì vào. Nhấc nồi ra khỏi bếp. Dùng muỗng đảo “khuấy đảo” nồi bột cho đến khi mọi thứ quyện lại với nhau.

2

Cho từ từ 4 quả trứng đã đánh bông vào bột. Nên cho trứng vào làm 2 lần thì bột sẽ nhuyễn hơn. Tiếp tục “khuấy đảo” đến khi bột được như thế này.

3

Lót giấy thấm dầu vào đáy khuôn để chống dính. Dùng túi bóp, bơm hỗn hợp bánh ra khay (tròn hay dài đều đẹp cả). Nướng bánh ở nhiệt độ 190-200 độc C trong khoảng 30-35 phút bánh sẽ đẹp và thích hợp để trang trí. Hoặc nướng ở nhiệt độ 220-230 độ C khoảng 15-20 phút bánh sẽ nở hơn nhưng không đứng bánh.

4

Khoét một lỗ nhỏ dưới đáy bánh rồi bơm kem vào.

Bánh su kem đẹp mắt