![](https://storage.googleapis.com/onelife-public/blog.onelife.vn/2025/02/2021/10/cach-lam-banh-ran-doraemon-hinh-trai-tim-banh-banh-ngot-416584051937.jpg)
Cách làm bánh rán doraemon hình trái tim cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh rán doraemon hình trái tim cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh rán doraemon hình trái tim bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Vỏ bánh mịn như lụa, khi ăn thì mềm, xốp và vô cùng thơm ngon; không chỉ bố mẹ mà đặc biệt là các bé chắc chắn cũng sẽ thích cho mà xem!
Rây bột mì và bột nở vào âu. Cho trứng, 30gr đường, mật ong và vani vào âu bột. Đánh đều đến khi các nguyên liệu hòa quyện, trộn đều. Cố gắng trộn càng nhanh càng tốt, không trộn quá kĩ vì sẽ làm bánh dai. Đậy kín âu, để tủ lạnh trong khoảng 15 phút.
Rán bánh vàng 2 mặt với bơ. Rán bánh với lửa nhỏ để bánh không bị cháy mà bên trong vẫn sống. Bạn có thể sử dụng khuôn để tạo hình bánh xinh xắn hơn. Chờ bánh nguội lấy kéo cắt tỉa lại cho sắc nét hình.
Nhân bánh khoai môn làm như sau: Hấp chín khoai môn, xay nhuyễn với 100gr đường, cho lên bếp sên với lửa vừa, rây thêm ít bột mì vào, tiếp tục sên thơm nhưng không khô, sau đó tắt bếp.
Quết nhân bánh vào 2 mặt bánh, ghép lại với nhau, bọc lại bằng màng bọc thực phẩm, bảo quản trong tủ lạnh.
Ingredients
Directions
Rây bột mì và bột nở vào âu. Cho trứng, 30gr đường, mật ong và vani vào âu bột. Đánh đều đến khi các nguyên liệu hòa quyện, trộn đều. Cố gắng trộn càng nhanh càng tốt, không trộn quá kĩ vì sẽ làm bánh dai. Đậy kín âu, để tủ lạnh trong khoảng 15 phút.
Rán bánh vàng 2 mặt với bơ. Rán bánh với lửa nhỏ để bánh không bị cháy mà bên trong vẫn sống. Bạn có thể sử dụng khuôn để tạo hình bánh xinh xắn hơn. Chờ bánh nguội lấy kéo cắt tỉa lại cho sắc nét hình.
Nhân bánh khoai môn làm như sau: Hấp chín khoai môn, xay nhuyễn với 100gr đường, cho lên bếp sên với lửa vừa, rây thêm ít bột mì vào, tiếp tục sên thơm nhưng không khô, sau đó tắt bếp.
Quết nhân bánh vào 2 mặt bánh, ghép lại với nhau, bọc lại bằng màng bọc thực phẩm, bảo quản trong tủ lạnh.