Bánh quy hình hoa cúc

Bánh quy hình hoa cúc • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh quy hình hoa cúc

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh quy hình hoa cúc cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh quy hình hoa cúc cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh quy hình hoa cúc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Những bông hoa xinh xắn, đẹp mắt khiến cho món bánh của chúng ta cũng thêm hấp dẫn đấy. Với những nguyên liệu đơn giản, bạn chẳng cần mất thời gian ra tiêm mua mà vẫn sở hữu được chúng nè. Trang trí món bánh này lên bàn thì rất tuyệt!

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột mì
175 g
 
Trứng gà
1 g
 
Đường bột
55 g
 
Vani
1 Muỗng cà phê
 
75 g
 
Mứt xoài
20 g
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Đầu tiên, cho bơ, đường vào âu, đánh đều lên. Sau đó, cho trứng gà, vani vào, đánh cùng.

2

Rây qua bột mì vào hỗn hợp trên, trộn đều thành một khối bột đồng nhất, cho vào ngăn mát tủ lạnh, ủ khoảng 30 phút.

3

Lấy bột ra, cán mỏng, dùng khuôn cắt bột thành những bông hoa hình hoa cúc.

4

Cho mứt xoài vào giữa bánh làm nhụy hoa hoặc cũng có thế thay thế bằng các loại mứt khác.

5

Nướng bánh khoảng 10 phút ở nhiệt độ 165 độ C. Lấy bánh ra, để nguội, sản phẩm đã hoàn thành rồi, thưởng thức cùng 1 ly trà rất tuyệt đó.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột mì
175 g
 
Trứng gà
1 g
 
Đường bột
55 g
 
Vani
1 Muỗng cà phê
 
75 g
 
Mứt xoài
20 g

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Đầu tiên, cho bơ, đường vào âu, đánh đều lên. Sau đó, cho trứng gà, vani vào, đánh cùng.

2

Rây qua bột mì vào hỗn hợp trên, trộn đều thành một khối bột đồng nhất, cho vào ngăn mát tủ lạnh, ủ khoảng 30 phút.

3

Lấy bột ra, cán mỏng, dùng khuôn cắt bột thành những bông hoa hình hoa cúc.

4

Cho mứt xoài vào giữa bánh làm nhụy hoa hoặc cũng có thế thay thế bằng các loại mứt khác.

5

Nướng bánh khoảng 10 phút ở nhiệt độ 165 độ C. Lấy bánh ra, để nguội, sản phẩm đã hoàn thành rồi, thưởng thức cùng 1 ly trà rất tuyệt đó.

Bánh quy hình hoa cúc