Cách làm bánh quy hình cầu vồng cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh quy hình cầu vồng cũng khá intermediate thực hiện với 5 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh quy hình cầu vồng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món bánh hình cầu vồng này không chỉ ăn ngon mà làm quà tặng dành cho mọi người sẽ rất tuyệt đấy, bạn đã thử chưa? Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay vào bếp trổ tài ngay món bánh này để chiêu đãi gia đình nào!
Làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng, đánh đều. Sau đó, thêm đường bột, trứng gà vào, đánh tiếp.
Tiếp theo, rây bột mì vào bơ đang đánh, tiếp tục trộn đều như hình bên.
Nhào đều bột rồi chia thành 5 phần bằng nhau, ở mỗi phần, cho vài giọt màu thực phẩm vào.
Cán dẹp bột, đặt chồng lên nhau, dùng tay ép mạnh, cắt lát mỏng theo chiều dọc như này nè.
Lót một lớp giấy bạc trên khay nướng, xếp bánh lên, cho vào lò ở nhiệt độ 160 độ C, nướng khoảng 20 phút.
Thành phẩm đây ạ, những chiếc bánh với đầy đủ màu sắc rất bắt mắt nhỉ? Chúc các bạn ngon miệng nhé!
Ingredients
Directions
Làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng, đánh đều. Sau đó, thêm đường bột, trứng gà vào, đánh tiếp.
Tiếp theo, rây bột mì vào bơ đang đánh, tiếp tục trộn đều như hình bên.
Nhào đều bột rồi chia thành 5 phần bằng nhau, ở mỗi phần, cho vài giọt màu thực phẩm vào.
Cán dẹp bột, đặt chồng lên nhau, dùng tay ép mạnh, cắt lát mỏng theo chiều dọc như này nè.
Lót một lớp giấy bạc trên khay nướng, xếp bánh lên, cho vào lò ở nhiệt độ 160 độ C, nướng khoảng 20 phút.
Thành phẩm đây ạ, những chiếc bánh với đầy đủ màu sắc rất bắt mắt nhỉ? Chúc các bạn ngon miệng nhé!