Cách làm bánh quy hạnh nhân vỏ cam cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh quy hạnh nhân vỏ cam cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 8 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh quy hạnh nhân vỏ cam bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món bánh quy hạnh nhân vỏ cam kiểu Trung Quốc vừa dễ ăn, ngon, giòn giòn của vỏ cam kết hợp cùng các nguyên liệu sẽ cho bạn một món bánh hấp dẫn. Hãy xắn tay áo lên, vào bếp trổ tài món ăn này cho gia đình, người thân nhé!
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350oF. Đánh đều 150gr bột mì, 1 muỗng cà phê muối nở, 1 muỗng cà phê bột hạnh nhân, vỏ cam với nhau trong 1 cái chén.
Tiếp theo, cho 360gr bơ, 1 quả trứng, 100gr đường, 30ml nước vào máy trộn trứng, đánh đều.
Đổ từ từ hỗn hợp bột mì đã trộn ở step 1 vào cùng, đánh đều như hình bên.
Viên bột thành các viên tròn có đường kính 2.5 cm. Xếp bánh vào khay đã lót sẵn giấy nến, mỗi viên bột cách nhau khoảng 5cm.
Dùng tay ấn lên trên đầu mỗi viên bột một hạt hạnh nhân. Trứng đập ra chén, đánh tan.
Quết 1 lớp trứng lên bánh, cho vào lò nướng khoảng 20 phút. Lấy bánh ra, để nguội.
Những chiếc bánh quy hạnh nhân vỏ cam đã hoàn thành rồi, chúc các bạn ngon miệng nhé!
Ingredients
Directions
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350oF. Đánh đều 150gr bột mì, 1 muỗng cà phê muối nở, 1 muỗng cà phê bột hạnh nhân, vỏ cam với nhau trong 1 cái chén.
Tiếp theo, cho 360gr bơ, 1 quả trứng, 100gr đường, 30ml nước vào máy trộn trứng, đánh đều.
Đổ từ từ hỗn hợp bột mì đã trộn ở step 1 vào cùng, đánh đều như hình bên.
Viên bột thành các viên tròn có đường kính 2.5 cm. Xếp bánh vào khay đã lót sẵn giấy nến, mỗi viên bột cách nhau khoảng 5cm.
Dùng tay ấn lên trên đầu mỗi viên bột một hạt hạnh nhân. Trứng đập ra chén, đánh tan.
Quết 1 lớp trứng lên bánh, cho vào lò nướng khoảng 20 phút. Lấy bánh ra, để nguội.
Những chiếc bánh quy hạnh nhân vỏ cam đã hoàn thành rồi, chúc các bạn ngon miệng nhé!