Bánh quy hạnh nhân tẩm hạt dẻ

Bánh quy hạnh nhân tẩm hạt dẻ • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh quy hạnh nhân tẩm hạt dẻ

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh quy hạnh nhân tẩm hạt dẻ cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 55 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh quy hạnh nhân tẩm hạt dẻ cũng khá intermediate thực hiện với 10 nguyên liệu và 8 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh quy hạnh nhân tẩm hạt dẻ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Những chiếc bánh quy giòn tan với họa tiết tổ ong xuyên thấu là món ăn nhâm nhi cực thích để bạn làm trong ngày nghỉ đấy! Vị béo, mềm của hạnh nhân kết hợp với chocolate và các loại hạt sẽ cho ra một món ăn hấp dẫn. Cùng làm thử nhé!

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Hạnh nhân
60 g
 
75 g
 
Siro bắp
30 ml
 
Bột mì
75 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Chocolate đen
225 g
 
Cốm
30 g
 
Hạt dẻ
30 g
 
Đường trắng
60 g
Cách làm món ăn (7 bước)
1

Cho 60gr hạnh nhân vào máy xay, xay mịn như hình bên.

2

Cho 65gr đường, 75gr bơ, 30ml siro bắp vào nồi, nấu nhỏ lửa, khuấy nhẹ tay để các nguyên liệu tan hết.

3

Tiếp theo, cho 75gr bột mì, 1/2 muỗng cà phê muối, hạnh nhân đã xay vào hỗn hợp bơ, đường đã nấu, trộn đều.

4

Dùng đồ múc kem, múc từng scoop bột ra, ấn dẹp, để lên khay nướng có lót sẵn giấy nến. Nên để bột xa nhau để bánh không bị dính vào với nhau.

5

Làm nóng lò ở 180 độ C. Sau đó, cho bánh vào nướng trong 10 phút. Sau khi vừa lấy bánh ra khỏi lò, dùng dao nhấc phần mép bánh lên, cuộn lại.

6

Cho chocolate vào nồi, hấp cách thủy đến khi chocolate tan chảy. Nhúng bánh lần lượt vào chocolate, hạt dẻ cười xay nhỏ và cốm.

7

Phần chocolate thừa, bạn có thể trang trí cho bánh quy theo phong cách khác đấy. Chúc các bạn ngon miệng nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Hạnh nhân
60 g
 
75 g
 
Siro bắp
30 ml
 
Bột mì
75 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Chocolate đen
225 g
 
Cốm
30 g
 
Hạt dẻ
30 g
 
Đường trắng
60 g

Directions

Cách làm món ăn (7 bước)
1

Cho 60gr hạnh nhân vào máy xay, xay mịn như hình bên.

2

Cho 65gr đường, 75gr bơ, 30ml siro bắp vào nồi, nấu nhỏ lửa, khuấy nhẹ tay để các nguyên liệu tan hết.

3

Tiếp theo, cho 75gr bột mì, 1/2 muỗng cà phê muối, hạnh nhân đã xay vào hỗn hợp bơ, đường đã nấu, trộn đều.

4

Dùng đồ múc kem, múc từng scoop bột ra, ấn dẹp, để lên khay nướng có lót sẵn giấy nến. Nên để bột xa nhau để bánh không bị dính vào với nhau.

5

Làm nóng lò ở 180 độ C. Sau đó, cho bánh vào nướng trong 10 phút. Sau khi vừa lấy bánh ra khỏi lò, dùng dao nhấc phần mép bánh lên, cuộn lại.

6

Cho chocolate vào nồi, hấp cách thủy đến khi chocolate tan chảy. Nhúng bánh lần lượt vào chocolate, hạt dẻ cười xay nhỏ và cốm.

7

Phần chocolate thừa, bạn có thể trang trí cho bánh quy theo phong cách khác đấy. Chúc các bạn ngon miệng nhé!

Bánh quy hạnh nhân tẩm hạt dẻ