Bánh quy Graham cracker

Bánh quy Graham cracker • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh quy Graham cracker

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh quy graham cracker cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh quy graham cracker cũng khá intermediate thực hiện với 12 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh quy graham cracker bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Graham cracker là một loại bánh quy được sáng chế tại Mỹ. Bề ngoài, Graham cracker khá giống như các loại bánh quy bơ nhưng nó đã sớm được ưa chuộng bởi chính vì hương vị đặc trưng. Loại bột làm Graham cracker được pha trộn từ những loại bột ngũ cốc đặc biệt để mang đến cho chiếc bánh một hương vị riêng.

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Bột mì
125 g
 
Ngũ cốc
120 g
 
Đường trắng
110 g
 
Bột nở (baking powder)
1 Muỗng cà phê
 
Muối nở (Baking soda)
½ Muỗng cà phê
 
Bột quế
1 Muỗng cà phê
 
120 g
 
Mật ong
2 Muỗng cà phê
 
Mật mía
2 Muỗng cà phê
 
Vani
1 Muỗng cà phê
 
Muối
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (6 bước)
1

Cho bột mì, ngũ cốc, 110gr đường, 1 muỗng cà phê bột nở, 1/2 muỗng cà phê muối nở, 1 muỗng cà phê bột quế, 1 muỗng cà phê muối vào tô, trộn đều.

2

Tiếp theo, cho 120gr bơ vào, trộn đến khi bột trông giống như những vụn bánh mì là được.

3

Sau đó, cho 2 muỗng cà phê mật ong, 2 muỗng cà phê mật mía và 1 muỗng cà phê vani vào cùng, trộn đều thành một khối mịn như hình.

4

Vo bột thành hình tròn, cán dẹp khoảng 0.2 cm. Cắt bột thành hình chữ nhật, tiếp tục cắt thành những hình vuông theo ý thích.

5

Cuối cùng, dùng nĩa xăm lên bánh cho bánh khỏi bị phồng. Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến, cho vào lò, nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 15 phút.

6

Sản phẩm hoàn thành, cùng thưởng thức bánh này với gia đình nhé! Đảm bảo ông bà, bố mẹ sẽ xúc động vô cùng đấy.

Ingredients

Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Bột mì
125 g
 
Ngũ cốc
120 g
 
Đường trắng
110 g
 
Bột nở (baking powder)
1 Muỗng cà phê
 
Muối nở (Baking soda)
½ Muỗng cà phê
 
Bột quế
1 Muỗng cà phê
 
120 g
 
Mật ong
2 Muỗng cà phê
 
Mật mía
2 Muỗng cà phê
 
Vani
1 Muỗng cà phê
 
Muối
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (6 bước)
1

Cho bột mì, ngũ cốc, 110gr đường, 1 muỗng cà phê bột nở, 1/2 muỗng cà phê muối nở, 1 muỗng cà phê bột quế, 1 muỗng cà phê muối vào tô, trộn đều.

2

Tiếp theo, cho 120gr bơ vào, trộn đến khi bột trông giống như những vụn bánh mì là được.

3

Sau đó, cho 2 muỗng cà phê mật ong, 2 muỗng cà phê mật mía và 1 muỗng cà phê vani vào cùng, trộn đều thành một khối mịn như hình.

4

Vo bột thành hình tròn, cán dẹp khoảng 0.2 cm. Cắt bột thành hình chữ nhật, tiếp tục cắt thành những hình vuông theo ý thích.

5

Cuối cùng, dùng nĩa xăm lên bánh cho bánh khỏi bị phồng. Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến, cho vào lò, nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 15 phút.

6

Sản phẩm hoàn thành, cùng thưởng thức bánh này với gia đình nhé! Đảm bảo ông bà, bố mẹ sẽ xúc động vô cùng đấy.

Bánh quy Graham cracker