Bánh quy dừa chocolate

Bánh quy dừa chocolate • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh quy dừa chocolate

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh quy dừa chocolate cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh quy dừa chocolate cũng khá intermediate thực hiện với 8 nguyên liệu và 8 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh quy dừa chocolate bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Với công thức bánh quy dừa chocolate này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi vỏ bánh giòn giòn mà bên trong vẫn có độ ẩm, xốp, mềm, thơm ngon nữa đấy. Cùng vào bếp trổ tài món ăn để chiêu đãi mọi người nhé!  

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Trứng gà
4 g
 
Dừa nạo
175 g
 
Đường trắng
100 g
 
Sữa đặc
80 g
 
Bột mì
25 g
 
Chocolate đen
150 g
 
Muối
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (7 bước)
1

Trứng đập ra tô, tách lấy lòng trắng trứng trộn đều với sữa đặc, muối, dừa nạo.

2

Tiếp theo, rây qua bột mì, đường vào, dùng muỗng tiếp tục trộn đều như hình bên.

3

Đặt hỗn hợp lên bếp, nấu lửa nhỏ, khuấy đều tay cho đến khi hỗn hợp không dính vào thành nồi, tắt bếp.

4

Đổ hỗn hợp ra tô, để nguội. Sau đó, nặn bột thành hình chóp, nhỏ, đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến như thế này nè.

5

Cho bánh vào lò nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C hoặc đến khi bánh ngả màu vàng, lấy bánh ra, để nguội.

6

Cho chocolate vào lò, quay nóng chảy rồi nhúng bánh vào chocolate. Chỉ nhúng 1 phần hay toàn bộ bánh tùy theo sở thích nhé!

7

Đặt bánh vào tủ lạnh khoảng 5 phút cho chocolate cứng lại là có thể dùng được. Nhâm nhi bánh quy dừa chocolate cùng một tách trà nóng thì không còn gì tuyệt hơn!

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Trứng gà
4 g
 
Dừa nạo
175 g
 
Đường trắng
100 g
 
Sữa đặc
80 g
 
Bột mì
25 g
 
Chocolate đen
150 g
 
Muối
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (7 bước)
1

Trứng đập ra tô, tách lấy lòng trắng trứng trộn đều với sữa đặc, muối, dừa nạo.

2

Tiếp theo, rây qua bột mì, đường vào, dùng muỗng tiếp tục trộn đều như hình bên.

3

Đặt hỗn hợp lên bếp, nấu lửa nhỏ, khuấy đều tay cho đến khi hỗn hợp không dính vào thành nồi, tắt bếp.

4

Đổ hỗn hợp ra tô, để nguội. Sau đó, nặn bột thành hình chóp, nhỏ, đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến như thế này nè.

5

Cho bánh vào lò nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C hoặc đến khi bánh ngả màu vàng, lấy bánh ra, để nguội.

6

Cho chocolate vào lò, quay nóng chảy rồi nhúng bánh vào chocolate. Chỉ nhúng 1 phần hay toàn bộ bánh tùy theo sở thích nhé!

7

Đặt bánh vào tủ lạnh khoảng 5 phút cho chocolate cứng lại là có thể dùng được. Nhâm nhi bánh quy dừa chocolate cùng một tách trà nóng thì không còn gì tuyệt hơn!

Bánh quy dừa chocolate