Bánh quy con nhện cho Halloween

Bánh quy con nhện cho Halloween • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh quy con nhện cho Halloween

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh quy con nhện cho halloween cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 55 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh quy con nhện cho halloween cũng khá intermediate thực hiện với 8 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh quy con nhện cho halloween bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Còn vài ngày nữa mới đến Halloween nhưng sao lại nô nức quá chừng. Muốn làm món bánh gì đó thật ý nghĩa. Rất may vì được gợi ý món Bánh quy con nhện, vừa trông thấy thôi đã kết lắm rồi.

Yields4 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Bột mì
75 g
 
Bơ đậu phộng
40 g
 
40 g
 
Đường bột
40 g
 
Trứng gà
½ g
 
Chocolate trắng
200 g
 
Chocolate đen
200 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Bơ đậu phộng và bơ mềm cho vào thố sâu lòng, đánh tan và quyện đều. Tiếp đến thêm 25g lòng trứng (trứng đánh), 40g đường vào đánh cho hơi nhạt.

2

Sau đó cho bột mì vào, dùng tay nhồi thành khối đồng nhất. Chia khối bột thành những viên nhỏ như trái nhãn, ấn dẹp tròn và ấn sâu tạo 1 miệng hố ở giữ. Xếp bánh ra khay nướng có lót sẵn giấy nến. Cho bánh vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 15 phút.

3

Luộc nui cùng một ít muối và dầu ăn. Trước khi xả nui với nước lạnh, để lại khoảng 3/4 chén nước luộc nui. Bắc chảo dầu olive lên bếp và đun nóng, cho bí ngòi thái nhỏ vào cùng ớt bột, tỏi băm, xạ hương, muối và tiêu. Xào đến khi bí ngòi chín mềm.

4

Múc Pasta ra đĩa và thưởng thức thôi nào. Món này bạn có thể thưởng thức vào những ngày cuối tuần nhé. Vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt lại vừa bổ dưỡng.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Bột mì
75 g
 
Bơ đậu phộng
40 g
 
40 g
 
Đường bột
40 g
 
Trứng gà
½ g
 
Chocolate trắng
200 g
 
Chocolate đen
200 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Bơ đậu phộng và bơ mềm cho vào thố sâu lòng, đánh tan và quyện đều. Tiếp đến thêm 25g lòng trứng (trứng đánh), 40g đường vào đánh cho hơi nhạt.

2

Sau đó cho bột mì vào, dùng tay nhồi thành khối đồng nhất. Chia khối bột thành những viên nhỏ như trái nhãn, ấn dẹp tròn và ấn sâu tạo 1 miệng hố ở giữ. Xếp bánh ra khay nướng có lót sẵn giấy nến. Cho bánh vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 15 phút.

3

Luộc nui cùng một ít muối và dầu ăn. Trước khi xả nui với nước lạnh, để lại khoảng 3/4 chén nước luộc nui. Bắc chảo dầu olive lên bếp và đun nóng, cho bí ngòi thái nhỏ vào cùng ớt bột, tỏi băm, xạ hương, muối và tiêu. Xào đến khi bí ngòi chín mềm.

4

Múc Pasta ra đĩa và thưởng thức thôi nào. Món này bạn có thể thưởng thức vào những ngày cuối tuần nhé. Vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt lại vừa bổ dưỡng.

Bánh quy con nhện cho Halloween