Bánh quy chocolate từ bột dừa

Bánh quy chocolate từ bột dừa • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh quy chocolate từ bột dừa

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh quy chocolate từ bột dừa cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh quy chocolate từ bột dừa cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh quy chocolate từ bột dừa bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh quy dừa chocolate là một món tráng miệng hoàn hảo cho những người kiêng ăn gluten, vì công thức này sử dụng bột dừa thay cho bột thông thường. Bên cạnh đó, nguyên liệu làm bánh là chất béo lành mạnh (dầu dừa) và loại đường giàu dinh dưỡng (đường dừa cung cấp rất ít calorie nhưng lại chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ tốt cho sức khỏe).

Yields4 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Dầu dừa
100 ml
 
Đường trắng
50 g
 
Chocolate đen
1 g
 
Chiết xuất vani
½ Muỗng cà phê
 
Dừa nạo
100 g
 
Trứng gà
4 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Trước tiên bạn làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 195 độ C. Cho đường dừa, dầu dừa, chiết xuất vani và đập trứng vào một cái tô rồi trộn đều. Sau đó cho bột dừa và dừa nạo vào trong tô rồi trộn cho tới khi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

2

Nặn bánh thành hình tròn nhỏ, dẹt vừa ăn và để trên khay nướng bánh đã đặt sẵn giấy nướng. Bẻ chocolate thành những mảnh nhỏ (không bẻ vụn) và ấn lên những chiếc bánh vừa nặn.

3

Khi đã xong đặt bánh vào lò và nướng 180 độ trong 15-20 phút. Bánh chín, bạn lấy ra khỏi lò và rắc dừa nạo lên mặt bánh là xong.

4

Bạn có thể chấm bánh vào sữa tươi và thưởng thức. Những chiếc bánh thừa nên đựng trong lọ thủy tinh có nắp đậy kín để bánh không bị yểu nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Dầu dừa
100 ml
 
Đường trắng
50 g
 
Chocolate đen
1 g
 
Chiết xuất vani
½ Muỗng cà phê
 
Dừa nạo
100 g
 
Trứng gà
4 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Trước tiên bạn làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 195 độ C. Cho đường dừa, dầu dừa, chiết xuất vani và đập trứng vào một cái tô rồi trộn đều. Sau đó cho bột dừa và dừa nạo vào trong tô rồi trộn cho tới khi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

2

Nặn bánh thành hình tròn nhỏ, dẹt vừa ăn và để trên khay nướng bánh đã đặt sẵn giấy nướng. Bẻ chocolate thành những mảnh nhỏ (không bẻ vụn) và ấn lên những chiếc bánh vừa nặn.

3

Khi đã xong đặt bánh vào lò và nướng 180 độ trong 15-20 phút. Bánh chín, bạn lấy ra khỏi lò và rắc dừa nạo lên mặt bánh là xong.

4

Bạn có thể chấm bánh vào sữa tươi và thưởng thức. Những chiếc bánh thừa nên đựng trong lọ thủy tinh có nắp đậy kín để bánh không bị yểu nhé!

Bánh quy chocolate từ bột dừa