Cách làm bánh quy chanh dừa cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh quy chanh dừa cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh quy chanh dừa bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Những chiếc bánh màu vàng tươi trông rất bắt mắt, nhìn thôi đã thấy thèm rồi có bạn nào đã thử chưa? Hãy dành thời gian làm thử món ăn này nhé, nó không khó như bạn nghĩ đâu. Chắc rằng mọi người sẽ nghiền luôn đấy!
Đầu tiên, cho vỏ chanh, dừa nạo vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn như hình bên.
Trộn đều 65gr kem tươi, trứng gà, 1 muỗng canh nước cốt chanh. Sau đó, cho bột mì và hỗn hợp vỏ chanh, dừa nạo đã xay, 85gr đường vào cùng, đánh đều.
Dùng môi múc hỗn hợp thả vào chén đường bột, lăn đều cho đường dính vào bột.
Đặt bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến, dùng tay ấn nhẹ cho bánh quy dẹt, tròn đều.
Cuối cùng, cho bánh vào lò, nướng ở 180 độ C khoảng 10-13 phút để bánh vàng, mặt bánh nứt ra là được.
Sản phẩm đã ra lò, nhìn những chiếc bánh màu vàng tươi rất thơm ngon, hấp dẫn đấy. Chúc các bạn thành công nhé!
Ingredients
Directions
Đầu tiên, cho vỏ chanh, dừa nạo vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn như hình bên.
Trộn đều 65gr kem tươi, trứng gà, 1 muỗng canh nước cốt chanh. Sau đó, cho bột mì và hỗn hợp vỏ chanh, dừa nạo đã xay, 85gr đường vào cùng, đánh đều.
Dùng môi múc hỗn hợp thả vào chén đường bột, lăn đều cho đường dính vào bột.
Đặt bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến, dùng tay ấn nhẹ cho bánh quy dẹt, tròn đều.
Cuối cùng, cho bánh vào lò, nướng ở 180 độ C khoảng 10-13 phút để bánh vàng, mặt bánh nứt ra là được.
Sản phẩm đã ra lò, nhìn những chiếc bánh màu vàng tươi rất thơm ngon, hấp dẫn đấy. Chúc các bạn thành công nhé!