Cách làm bánh quy bơ sữa chuối cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh quy bơ sữa chuối cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh quy bơ sữa chuối bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món bánh thơm, ngậy vị bơ sữa, lại hơi chua chụa, dẻo mềm của chuối thích hợp làm bánh ăn sáng dinh dưỡng cho cả nhà hay món tráng miệng healthy cho bé nhé.
Nghiền nhuyễn chuối, cho 1 thìa cà phê mật ong, 2 thìa cà phê sữa đặc vào trộn đều.
Trộn hỗn hợp bước 1 vào bột yến mạch hoặc bột bánh quy sữa(các bạn có thể dùng bánh quy nào cũng được nhé, bạn nào thích ăn oreo cho vô cũng ngon, mình thì thích dùng loại bánh quy sữa nguyên cám của Đan Mạch, mình quên tên mất rồi, có vị việt quất khá thơm), trộn đều tay cho tới khi được hỗn hợp dẻo thành khối là được, ở bước này bạn nào thích ăn chocolate chip thì bỏ thêm vô nhé.
Các bạn bật lò nướng, nếu dùng khay nhớ phủ giấy nến hoăc quét bơ, mình dùng giấy nến,không có thay bằng a4 cũng được, nặn bánh hình yêu thích , để nên giấy nến, quét lớp bơ mỏng lên, nướng tầm 35 phút khi bánh khô lại, vàng và thơm là được, mình dùng lò vi sóng nướng nên không thể cụ thể cho các bạn nhiệt độ được.
Bánh nên để cho bớt nóng rồi cho vô lọ nhé,cho lúc nóng nó um hơi ỉu mấ ngon. Chúc các bạn thành công nha!
Ingredients
Directions
Nghiền nhuyễn chuối, cho 1 thìa cà phê mật ong, 2 thìa cà phê sữa đặc vào trộn đều.
Trộn hỗn hợp bước 1 vào bột yến mạch hoặc bột bánh quy sữa(các bạn có thể dùng bánh quy nào cũng được nhé, bạn nào thích ăn oreo cho vô cũng ngon, mình thì thích dùng loại bánh quy sữa nguyên cám của Đan Mạch, mình quên tên mất rồi, có vị việt quất khá thơm), trộn đều tay cho tới khi được hỗn hợp dẻo thành khối là được, ở bước này bạn nào thích ăn chocolate chip thì bỏ thêm vô nhé.
Các bạn bật lò nướng, nếu dùng khay nhớ phủ giấy nến hoăc quét bơ, mình dùng giấy nến,không có thay bằng a4 cũng được, nặn bánh hình yêu thích , để nên giấy nến, quét lớp bơ mỏng lên, nướng tầm 35 phút khi bánh khô lại, vàng và thơm là được, mình dùng lò vi sóng nướng nên không thể cụ thể cho các bạn nhiệt độ được.
Bánh nên để cho bớt nóng rồi cho vô lọ nhé,cho lúc nóng nó um hơi ỉu mấ ngon. Chúc các bạn thành công nha!