Cách làm bánh quy bơ hình mèo kitty cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh quy bơ hình mèo kitty cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh quy bơ hình mèo kitty bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh quy bơ hình mèo kitty giòn tan, dùng làm món ăn vặt hoặc đãi khách đến nhà chơi đều tuyệt vời. Thay vì phải làm những chiếc bánh quy nướng đơn điệu không hấp dẫn gì nhiều thì bạn thử triển ngay cách làm bánh quy bơ hình mèo kitty trông ngộ nghĩnh và đáng yêu này thử nhé, đảm bảo các bé trông thấy là mê ngay thôi.
Cắt nhỏ 90g bơ cho vào thố lớn và sâu lòng, làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng và sau đó thêm từ từ 55g đường bột vào, dùng máy đánh trứng tan tan bơ đường. Thêm 25g chất lỏng trứng hai lần vào thố bơ, đánh cho quyện đều. Rây 155g bột mì vào thố bơ, dùng phới dẹp áp dụng kỹ thuật flod để trộn bột bánh quy bơ thành khối đồng nhất.
Chia khối bột bánh quy bơ thành 2 phần. Giữ riêng một phần bột. Tiếp tục chia khối bột còn lại thành 2 phần nhỏ hơn. Lần được nhồi riêng mỗi viên bột nhỏ vừa chia với bột cacao và bột men đỏ để tạo 2 khối bột có màu sắc khác nhau.
Cán dẹp khối bột bánh quy bơ vàng. Vê nhỏ bột bánh quy bơ nâu và đỏ thành viên rồi thả đều lên mặt bánh quy bơ vàng. Cán mỏng dẹp và dính vào miếng bột bánh quy bơ vàng như hình.
Dùng khuôn cắt bánh có hình mèo kitty để cắt lấy miếng bột tạo hình bánh quy bơ hình mèo kitty nhé. Làm nóng trước lò nướng ở 165 độ C trong khoảng 10 phút. Xếp bánh quy bơ hình mèo kitty vào khay nướng, đem nướng bánh quy bơ khoảng 12 phút là bánh chín.
Giữa nguyên vỏ củ cải đỏ, rửa thật sạch củ cải đỏ rồi dùng dao cắt lát mỏng đều theo chiều ngang. Cho củ cải đỏ vừa cắt vào thố, rắc thêm muối vào, trộn đều, để yên khoảng 30 phút.
Ingredients
Directions
Cắt nhỏ 90g bơ cho vào thố lớn và sâu lòng, làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng và sau đó thêm từ từ 55g đường bột vào, dùng máy đánh trứng tan tan bơ đường. Thêm 25g chất lỏng trứng hai lần vào thố bơ, đánh cho quyện đều. Rây 155g bột mì vào thố bơ, dùng phới dẹp áp dụng kỹ thuật flod để trộn bột bánh quy bơ thành khối đồng nhất.
Chia khối bột bánh quy bơ thành 2 phần. Giữ riêng một phần bột. Tiếp tục chia khối bột còn lại thành 2 phần nhỏ hơn. Lần được nhồi riêng mỗi viên bột nhỏ vừa chia với bột cacao và bột men đỏ để tạo 2 khối bột có màu sắc khác nhau.
Cán dẹp khối bột bánh quy bơ vàng. Vê nhỏ bột bánh quy bơ nâu và đỏ thành viên rồi thả đều lên mặt bánh quy bơ vàng. Cán mỏng dẹp và dính vào miếng bột bánh quy bơ vàng như hình.
Dùng khuôn cắt bánh có hình mèo kitty để cắt lấy miếng bột tạo hình bánh quy bơ hình mèo kitty nhé. Làm nóng trước lò nướng ở 165 độ C trong khoảng 10 phút. Xếp bánh quy bơ hình mèo kitty vào khay nướng, đem nướng bánh quy bơ khoảng 12 phút là bánh chín.
Giữa nguyên vỏ củ cải đỏ, rửa thật sạch củ cải đỏ rồi dùng dao cắt lát mỏng đều theo chiều ngang. Cho củ cải đỏ vừa cắt vào thố, rắc thêm muối vào, trộn đều, để yên khoảng 30 phút.