Bánh quy bơ hạnh nhân dừa

Bánh quy bơ hạnh nhân dừa • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh quy bơ hạnh nhân dừa

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh quy bơ hạnh nhân dừa cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh quy bơ hạnh nhân dừa cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh quy bơ hạnh nhân dừa bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cắn miếng bánh sẽ thấy vị bùi bùi của hạnh nhân, béo ngậy của dừa. Bánh có thể dùng kèm với kem hoặc mousse chocolate đều rất hợp. Hôm nay, Cooky sẽ giới thiệu cho bạn công thức làm món bánh này để chiêu đãi cả gia đình nhé!

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Hạnh nhân
100 g
 
50 g
 
Đường trắng
75 g
 
Bột bắp
30 g
 
Dừa nạo
40 g
 
Trứng gà
1 g
 
Bột nở (baking powder)
1 Muỗng cà phê
 
Muối
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Xay mịn hạnh nhân với đường cho đến khi có được hỗn hợp bột mịn.

2

Đổ bột hạnh nhân vào chén, thêm dừa nạo, bơ, 1 muỗng cà phê muối, bột bắp, trộn đều.

3

Tiếp tục cho thêm trứng, bột nở vào, nhào thật kỹ như hình bên.

4

Cho bột vào túi bóp kem, lắp đui tùy thích. Bắt từng chiếc bánh tròn, nhỏ lên trên khay đã lót sẵn giấy nến, khoảng cách là 2cm để tránh bị dính vào nhau khi nướng.

5

Nướng bánh khoảng 10 phút ở nhiệt độ 190 độ C nhé! Lấy bánh ra, để nguội, cho vào túi hoặc hộp kín, dùng dần.

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Hạnh nhân
100 g
 
50 g
 
Đường trắng
75 g
 
Bột bắp
30 g
 
Dừa nạo
40 g
 
Trứng gà
1 g
 
Bột nở (baking powder)
1 Muỗng cà phê
 
Muối
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Xay mịn hạnh nhân với đường cho đến khi có được hỗn hợp bột mịn.

2

Đổ bột hạnh nhân vào chén, thêm dừa nạo, bơ, 1 muỗng cà phê muối, bột bắp, trộn đều.

3

Tiếp tục cho thêm trứng, bột nở vào, nhào thật kỹ như hình bên.

4

Cho bột vào túi bóp kem, lắp đui tùy thích. Bắt từng chiếc bánh tròn, nhỏ lên trên khay đã lót sẵn giấy nến, khoảng cách là 2cm để tránh bị dính vào nhau khi nướng.

5

Nướng bánh khoảng 10 phút ở nhiệt độ 190 độ C nhé! Lấy bánh ra, để nguội, cho vào túi hoặc hộp kín, dùng dần.

Bánh quy bơ hạnh nhân dừa