Cách làm bánh phô mai nam việt quất cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh phô mai nam việt quất cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh phô mai nam việt quất bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh phô mai nam việt quất nở bông xốp, mềm ngọt, béo ngon đặc trưng của phô mai. Đặc biệt điểm xuyến thêm ít trái nam việt quốc khô khiến món bánh ngọt thêm phần hấp dẫn.
Lá gelatine ngâm vào nước lạnh cho mềm rồi vớt ra, bóp nhẹ cho ráo nước. Cho 350ml sữa tươi và 150ml kem whipping vào nồi đun sôi ở lửa nhỏ. Thêm 30g đường vào khuấy đều cho đến khi đường tan.
Sau đó, thêm 3 túi trà Earl Grey vào nồi, tắt bếp và ngâm túi trà trong nồi khoảng 15 phút. Vớt bỏ túi trà, thêm lá gelatine vào nồi, khuấy đều cho tan hết.
Cho khay bánh vào lò và nướng bằng hơi nước ở nhiệt độ 170 độ C khoảng 15 phút. Sau đó, giảm nhiệt xuống còn khoảng 160 độ C và nướng thêm khoảng 15 phút nữa. Tiếp tục giảm nhiệt xuống 130 độ C và nướng khoảng 10 phút.
Đổ hỗn hợp pudding trà vào cốc hoặc khay, cho vào tủ lạnh khoảng 3 tiếng đồng hồ hoặc đến khi pudding đông lại. Lấy pudding trà ra và thưởng thức.
Ingredients
Directions
Lá gelatine ngâm vào nước lạnh cho mềm rồi vớt ra, bóp nhẹ cho ráo nước. Cho 350ml sữa tươi và 150ml kem whipping vào nồi đun sôi ở lửa nhỏ. Thêm 30g đường vào khuấy đều cho đến khi đường tan.
Sau đó, thêm 3 túi trà Earl Grey vào nồi, tắt bếp và ngâm túi trà trong nồi khoảng 15 phút. Vớt bỏ túi trà, thêm lá gelatine vào nồi, khuấy đều cho tan hết.
Cho khay bánh vào lò và nướng bằng hơi nước ở nhiệt độ 170 độ C khoảng 15 phút. Sau đó, giảm nhiệt xuống còn khoảng 160 độ C và nướng thêm khoảng 15 phút nữa. Tiếp tục giảm nhiệt xuống 130 độ C và nướng khoảng 10 phút.
Đổ hỗn hợp pudding trà vào cốc hoặc khay, cho vào tủ lạnh khoảng 3 tiếng đồng hồ hoặc đến khi pudding đông lại. Lấy pudding trà ra và thưởng thức.