Bánh pancake hẹ Hàn Quốc

Bánh pancake hẹ Hàn Quốc • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh pancake hẹ Hàn Quốc

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh pancake hẹ hàn quốc cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh pancake hẹ hàn quốc cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh pancake hẹ hàn quốc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Giản dị như đúng tên gọi của nó, bánh pancake hẹ Hàn Quốc có cách làm rất đơn giản. Nhìn những chiếc bánh với lớp bột trắng như chiếc bánh xèo, điểm thêm lớp hẹ xanh rì được chiên lên mà không hề hăng hay nồng mùi này sẽ khiến bạn thèm thuồng. Bạn chắc sẽ bị hương vị đơn giản này hấp dẫn ngay lần đầu tiên thưởng thức.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Hẹ
200 g
 
Bột mì
1.50 Chén
 
Nước
1 Chén
 
Trứng gà
1 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Đường trắng
½ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
30 ml
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Hẹ rửa sạch, cắt khúc khoảng 1 lóng tay. Trong một cái bát lớn, bạn trộn bột mì với nước lạnh, muối, đường và trứng gà đánh tan. Đánh thật đều cho đến khi hỗn hợp bột hòa quyện.

2

Cho hẹ vào trộn đều. Bắc chảo lên bếp với dầu ăn, làm nóng ở nhiệt độ cao trong 1 phút. Sau đó, đổ khoảng 80ml bột bánh vừa trộn vào chảo. Dàn đều bột bánh cho mỏng rồi chiên đến khi bánh chuyển màu vàng nâu. Lật bánh bằng muỗng cho đến khi bột bánh chín hoàn toàn.

3

Bạn cứ chiên cho đến khi hết hỗn hợp bột là hoàn thành rồi. Đem bánh ra ngoài cắt thành miếng hình thoi vừa ăn. Khi ăn chấm với nước tương là ngon hết bài luôn nha.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Hẹ
200 g
 
Bột mì
1.50 Chén
 
Nước
1 Chén
 
Trứng gà
1 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Đường trắng
½ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
30 ml

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Hẹ rửa sạch, cắt khúc khoảng 1 lóng tay. Trong một cái bát lớn, bạn trộn bột mì với nước lạnh, muối, đường và trứng gà đánh tan. Đánh thật đều cho đến khi hỗn hợp bột hòa quyện.

2

Cho hẹ vào trộn đều. Bắc chảo lên bếp với dầu ăn, làm nóng ở nhiệt độ cao trong 1 phút. Sau đó, đổ khoảng 80ml bột bánh vừa trộn vào chảo. Dàn đều bột bánh cho mỏng rồi chiên đến khi bánh chuyển màu vàng nâu. Lật bánh bằng muỗng cho đến khi bột bánh chín hoàn toàn.

3

Bạn cứ chiên cho đến khi hết hỗn hợp bột là hoàn thành rồi. Đem bánh ra ngoài cắt thành miếng hình thoi vừa ăn. Khi ăn chấm với nước tương là ngon hết bài luôn nha.

Bánh pancake hẹ Hàn Quốc